Đối phó với chứng hôi nách cứng đầu

00:33:26 - 27/05/2013 - admin

Bạn mất tự tin với bản thân chỉ bởi vì có mùi hôi nách? Bạn chưa biết làm gì để đối phó với căn bệnh này. Hãy thử làm theo những cách sau đây.

Giữ vệ sinh cơ thể:

Điều đầu tiên với người bị hôi nách là bạn phải luôn giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ.

Trước tiên hãy duy trì thói quen vệ sinh tốt. Xà phòng kháng khuẩn sẽ giảm thiểu số lượng các vi khuẩn và làm giảm hoạt động của chúng trong việc tạo ra các axit. Nước ấm giúp giết chết các vi khuẩn trên da và mùi hôi. Cach dieu tri mo hoi nach

doi-pho-voi-chung-hoi-nach-cung-dau

Điều đầu tiên với người bị hôi nách là bạn phải luôn giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ.

Mặc quần áo được làm từ những chất liệu từ sợi tự nhiên bao gồm bông, lụa và len … giúp mồ hôi bốc hơi nhanh chóng và làm cho da “dễ thở”.

Lông nách sẽ ngăn chặn sự bốc hơi của mồ hôi vì vậy hãy thường xuyên cạo. Khử mùi và chống chảy nhiều mồ hôi bằng cách ngăn chặn các tuyến mồ hôi để giúp giảm lượng mồ hôi tiết ra. Cách trị hôi nách

Áp dụng các biện pháp phổ biến

Bài thuốc dân gian: Sử dụng phèn chua, gừng, chanh, giấm, bạc hà … là bài thuốc được lưu truyền trong dân gian. Cần nói thêm, những phương pháp này chỉ hạn chế một phần mùi hôi, ít hiệu quả đối với trường hợp nặng mùi.

doi-pho-voi-chung-hoi-nach-cung-dau1

Lăn khử mùi chỉ có tác dụng hạn chế mùi mà không điều trị triệt để

Bạn có thể áp dụng một vài mẹo dân gian rất hữu hiệu này:

– Dùng dấm trắng pha ít sữa tắm / xà phòng để vệ sinh nách khi tắm.

– Thoa ít nước cốt chanh lên nách sau khi tắm.

Lăn khử mùi: Cũng giống như bài thuốc dân gian, lăn khử mùi chỉ có tác dụng hạn chế mùi mà không điều trị triệt để. Có nhiều loại như dạng lăn, dạng sáp, xịt … nhưng bạn nên chú ý chọn những sản phẩm có chất dưỡng cho vùng da dưới cánh tay được mịn màng và trắng sáng hơn.

>> Phuong phap tri hoi nach hieu qua

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X