Cách trị bệnh đổ mồ hôi nách quá nhiều hiệu quả tại nhà

00:23:20 - 31/03/2017 - admin

Mùa hè đến rồi, mình thấy nhiều bạn cũng như mình đã phải rất khổ sở khi đối phó với mồ hôi dưới cánh tay hoặc cơ thể. Nhưng 2 mùa hè trở lại đây, mình đã không sợ đổ mồ hôi nách quá nhiều nữa vì mình đã có cách điều trị chúng cực hiệu quả rồi.

Tình trạng đổ mồ hôi nách của mình trước kia

Từ ngày bắt đầu dậy thì, đúng lúc đang học cấp 2, mình đã có vấn đề với mồ hôi. Tình trạng của mình là mồ hôi chảy ra rất nhiều, nhất là vùng nách và lưng. Tuy mồ hôi trên cơ thể mình không có mùi khó chịu như một số người bị viêm cánh hay hôi nách nhưng nách áo của mình trong mùa hè lúc nào cũng ướt.

do-mo-hoi-nach
Ra mồ hôi nách nhiều phải làm sao?
Thời đó là thanh niên nên mình rất ngại mỗi khi chảy mồ hôi nách nhiều. Như mình đã nói tuy mồ hôi nhiều vùng nách nhưng may mắn là chúng không có mùi. Song bạn cứ thử tưởng tượng mùa hè nách áo bị ướt vì mồ hôi, mọi người sẽ nghĩ bạn bị hôi nách hay vệ sinh kém. Những hôm trời mát thì đỡ hơn chút nhưng những hôm trời nắng thì không thể chịu nổi. Chỉ cần mặc áo vào loanh quanh chút là nách áo đã ẩm rồi.

Những năm tháng ấy, mình đã phải tốn bao nhiêu là thời gian mỗi ngày để xem nên chọn áo màu gì để không thấy mồ hôi nách. Mình cũng thường lên mạng tìm hiểu xem có cách nào khắc phục tiết mồ hôi một cách tự nhiên không. Mình đã áp dụng nhiều cách để dứt điểm vụ mồ hôi nách chảy nhiều như bôi chanh vào nách, dùng sáp lăn, lá chè tươi, sữa tắm này nọ nhưng đều không khỏi. Thậm chí mình cũng áp dụng cả phèn chua như nhiều bạn ca ngợi nhưng có lẽ do mình không hợp hay sao nên cũng không thấy có kết quả.

Một ngày mình tình cờ phát hiện cách chữa bệnh hôi nách…

do-mo-hoi-nach-1
Giải quyết bệnh đổ hôi nách tìm lại tự tin
Những tưởng mình sẽ chung sống với nó suốt đời, thế nhưng 2 năm gần đây, mình đã không phải khổ sở vì đau đầu nghĩ cách khắc phục ra mồ hôi nách nhiều. Mình đã dùng cách sau khi tắm rửa xong để khô chút rồi thoa luôn phấn baby dưới cánh tay để khử mồ hôi.

Ban đầu, mình ngày nào cũng sử dụng biện pháp này và thấy rất ngạc nhiên về kết quả của chúng. Sau đó, thấy tình trạng mồ hôi cải thiện đáng kể, mình chỉ dùng 2-3 lần/ tuần và sau 7 tháng sử dụng liên tiếp, mình đã thoát khỏi mồ hôi.

2 năm trở lại đây, mình đã có thể thoải mái mặc những chiếc áo trắng mình thích. Và dù mình có hoạt động nhiều dưới trời nắng nóng như thiêu đốt thì vùng cánh tay mình và lưng mình rất khô ráo.

Nếu bạn nào bị đổ mồ hôi nách quá nhiều thì mỗi tối trước khi đi ngủ hãy vệ sinh vùng nách sạch sẽ. Sau đó sát đều phấn baby.  Sáng sớm thức dậy, bạn có thể thoa lại 1 lần nữa. Như vậy, cả ngày dài bạn sẽ không còn lo ngại mùi hôi và mồ hôi cơ thể nữa.

Chúc các bạn có một mùa hè thoải mái và tự tin.

Xem thêm chi tiết:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X