Điều trị mồ hôi nách sao cho hiệu quả nhất

07:39:14 - 30/08/2016 - admin

Bạn đang bị hôi nách? Bạn thực sự khó chịu về căn bệnh này? Bạn đã tìm đủ cách mà hôi nách vẫn đeo bám bạn? Đừng lo, chúng tôi sẽ mách bạn cách điều trị mồ hôi nách sao cho hiệu quả nhất.

Vì sao mồ hôi nách khó chữa tận gốc?

Hôi nách là một bệnh lành tính, nó không gây ra bất kì nguy hiểm hay đau đớn nào cho người bệnh ngoại trừ mùi mồ hôi vô cùng khó chịu.

hoi-nach-tren-xe-buyt

Hôi nách vô cùng khó chịu với những người xung quanh

Mùi hôi khó chịu ấy từ đâu ra? Thông thường, các tuyến mồ hôi của chúng ta luôn phải làm việc để thoát khí, lưu thông khí dưới da, giảm bớt nóng nực. Nhưng những ai có tuyến mồ hôi này hoạt động quá nhiều, đặc biệt ở vùng nách( kín) sẽ tạo điều kiện  cho vi khuẩn hoạt động. Ổ vi khuẩn cư trú dưới vùng da dưới cánh tay là nguyên nhân gây mùi khó chịu. Dưới điều kiện thuận lợi các ổ vi khuẩn này sẽ tiến hành phân hủy các chất màng nhầy, các chất béo thành Amoniac mới gây nên mùi khó chịu như vậy. Hôi nách không khó chữa nhưng để chữa hôi nách tận gốc thì không phải phương pháp chữa trị nào cũng chữa được.

Cách điều trị mồ hôi nách hiệu quả nhất?

Để xóa bỏ tận gốc hôi nách, xóa bỏ đi vĩnh viễn những khó chịu mà căn bệnh này gây ra cho bạn, áp dụng công nghệ cao là giải pháp hữu hiệu nhất mà các phương pháp thông thường không thể làm được.

Công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á

Đây là công nghệ  điều trị mồ hôi nách hiệu quả, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để của nó.

Cơ chế hoạt động

Ultra Dry tác động đến tuyến mồ hôi gây mùi,nơi tập trung tuyến mồ hôi nách bằng hệ thống sóng siêu âm cực kì hiện đại.

_Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách.

 _Thiết bị được gắn camera ngầm giúp bác sĩ ngay lập tức đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài cơ thể nhẹ nhàng và hoàn toàn không xâm lấn sang các vùng da khác của cơ thể

_Hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

_Sóng siêu âm còn tạo ra hiệu ứng kích thích chuỗi collagen và tế bào da mới phát triển, cho làn da dưới cánh tay

Điều trị mồ hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry sẽ không những khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp trước đó không làm được còn giúp vùng da dưới cánh tay mịn màng, trắng sáng. Giờ đây hôi nách không còn là nỗi lo của bạn nữa, bạn có thể hoàn toàn tự tin khi vui chơi, làm việc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X