Điều trị hôi nách với 3 cách đơn giản tại nhà

03:38:04 - 04/10/2014 - admin

Điều trị hôi nách vốn là điều khó khăn với mọi người nếu như không tìm ra phương pháp hợp lí. Đơn giản, hiệu quả là 3 cách điều trị hôi nách tại nhà giúp bạn chữa bệnh hôi nách khá tốt. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu bạn cách làm giúp bạn lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Hạn chế những đồ uống có chất kích thích

Điều trị hôi nách với 3 cách đơn giản tại nhà

Việc các món ăn hằng ngày là yếu tố rất trong quan trọng về việc hôi nách, bạn bên hạn chế các chất như bia, rượu, ớt cay….Để có cách điều trị hôi nách tốt nhất thì bạn nên ăn các món có tính chất mát như rau quả….

Lau khô vùng nách bằng khăn vải mềm

Điều trị hôi nách với 3 cách đơn giản tại nhà1

Lau khô vùng nách là cách phòng bệnh hôi nách khá đơn giản trong tự nhiên.

Cách làm: Bạn nên dùng khăn mềm thấm ướt, lau đều lên vùng nách. Bạn có thể đổ thêm 1 chút giấm vào khăn, chấm nhẹ lên vùng nách để khử mùi cơ thể.

Vệ sinh vùng nách với lá bạc hà

Cách trị mồ hôi nách bằng lá bạc hà khá bổ biến trong dân gian do lá bạc hà có tính năng sát khuẩn, khử mùi cơ thể. Ngoài ra, lá bạc hà còn dùng để chữa bệnh cảm cúm , cảm hàn vào những ngày đông lạnh lẽo.

Cách làm: Bạn chỉ cần đun sôi lá bạc hà, rồi trộn lẫn chúng, hòa đều lấy nước tắm. Với cách này thì bạn làm thường xuyên làm để có kết quả tốt nhất nhé.

Vơi 3 cách trị hôi nách ở trên thì chỉ giúp bạn khử hôi nách tạm thời thôi, để điều trị bệnh nhanh chóng, dứt điểm và không phải mất thời gian thì áp dụng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á với 1 lần điều trị duy nhất.

Điều trị hôi nách với 3 cách đơn giản tại nhà2

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cơ chế hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

Quy trình hoạt động là sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ và tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Xem thêm:

>> Cách trị hôi nách hiệu quả

>> Lam sao de het mui hoi nach ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X