Dieu tri hoi nach từ mẹo dân gian nhanh nhất

02:55:25 - 18/09/2014 - admin

hôi nách phát ra mùi làm cho mọi người xa lánh và khi trở nặng thì bạn có thể bị viêm da, . Dieu tri hoi nach càng sớm càng tốt, một vài mẹo vặt dưới đáy sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Bệnh hôi nách gây ra lắm phiền tói cho bạn và người thân, đồng nghiệp… hôi nách phát ra mùi làm cho mọi người xa lánh và khi trở nặng thì bạn có thể bị viêm da, rất nguy hiểm. Dieu tri hoi nach càng sớm càng tốt, một vài mẹo vặt dưới đáy sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Dieu tri hoi nach vĩnh viễn tại nhà bằng nước chanh tươi:

 

Trị hôi nách bằng nước ép chanh tươi

Trị hôi nách bằng nước ép chanh tươi

Chanh có tính axit mạnh vì thế khử mùi rất tốt, những người mới bị hôi nách có thể sử dụng cách này trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà, còn những người đã bị lâu thì chanh chỉ có tác dụng ngăn mùi hôi trong vòng vài giờ thôi.

Sau khi tắm sạch bạn có thể sử dụng nước ép chanh hoặc chanh cắt lát chà lên vùng nách để khoảng 15 phút rồi rửa sạch, lặp lại việc làm này mỗi ngày, đảm bảo mùi hôi nách sẽ giảm rõ rệt, cách khử mùi hôi nách này sẽ giúp bạn giảm thiểu sự phát triển của bệnh.

Nước vôi trị hôi nách

 

Nước vôi chữa hôi nách hiệu quả

Nước vôi chữa hôi nách hiệu quả

Cách chua hoi nach dơn gian nữa là dùng nước vôi kết hợp với nước trái cây có tính khử mùi chà lên nách, đảm bảo trị hôi nách hiệu quả nhanh chóng. Trước khi làm bạn nên tẩy sạch lông nách để tránh tạo môi trường cho vi khuẩn trú ngụ, ngoài ra còn giữ nách luôn khô thoáng, không ẩm ướt, mồ hôi thoát được ra ngoài không gây mùi hôi.

Làm thế nào để chữa hôi nách đơn giản với lá trầu không

Tác dụng của lá trầu không rất hiệu quả cho việc chữa hôi nách, lá trầu không chứa các chất tanin, đường, diataza và tinh dầu. Tinh dầu của nó có màu vàng nhạt, hương thơm nồng, khi nếm có vị nóng và cay. Nó có thể chữa được các bệnh như: giảm đau lưng, đau đầu, đau họng, chữa lành các vết bỏng, chống viêm nhiễm, làm sạch răng.
Ngoài ra, lá trầu không còn chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy lá trầu không rất hữu ích trong việc khử mùi hôi trên cơ thể. Lấy lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng 1 tháng là trị hôi nách vĩnh viễn
Bạn có thể xem thêm chủ đề mới: Chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X