Điều trị hôi nách hiệu quả và triệt để nhất

04:39:01 - 10/09/2014 - admin

Điều trị hôi nách hiệu quả và triệt để là mong muốn từng ngày của những ai đang bị bệnh hôi nách. Có nhiều mẹo loại bỏ mùi hôi nách đơn giản, tiết kiệm từ những nguyên liệu thiên nhiên cùng tìm hiểu những cách dưới đây nhé:

Điều trị hôi nách hiệu quả và triệt để nhất1

Để khắc phục bệnh hôi nách, bạn có thể tham khảo 4 cách sau:

- Chữa hôi nách bằng gừng tươi: gừng rửa sạch, ép lấy nước, bôi vào nách vài lần/ngày, mùi hôi sẽ bị đẩy lùi.

– Chữa hôi nách bằng Lá trầu không: Bạn lấy lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng 1 tháng là loại bỏ được mùi hôi.

– Chữa hôi nách bằng quả chanh: Bạn tắm sạch sẽ rồi cắt chanh trà xát vào nách. Làm liên tục trong vòng 1 tháng, bạn sẽ không phải phiền lòng về mùi hôi dai dẳng của cơ thể nữa.

– Chữa hôi nách bằng Lá khổ qua: Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước bôi ngay vào nách. Sau 1 tuần, mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Ngoài ra, bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước, bạn nên dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau 1 thời gian áp dụng, bảo đảm bạn sẽ hài lòng về kết quả mà nó đem lại.

Nhưng nếu những biện pháp trị hôi nách trên không giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và vẫn bị mùi khó chịu dưới cánh tay làm phiền, bạn cần đến 1 giải pháp ngoại khoa trị hôi nách.

Chữa hôi nách bằng phương pháp tiểu phẫu:

Điều trị hôi nách hiệu quả và triệt để nhất2

Sở dĩ biện pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách được đánh giá cao vì không chỉ là giải pháp ngoại khoa điều trị triệt để mùi hôi nách mà còn mang tính thẩm mỹ cao vì sau điều trị, không để lại vết sẹo trên nách. Cách này trị hôi nách triệt để và an toàn hơn các cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên vì phương pháp này giúp bác sĩ lấy được hết tuyến mồ hôi nách, loại bỏ môi trường sinh sống của vi khuẩn.

Cách loại bỏ tuyến mồ hôi nách là 1 tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ rạch khoảng 2cm trên đường nếp gấp nách để lấy hết tuyến mồ hôi nách. Thời gian thực hiện tiểu phẫu này kéo dài khoảng 35-60 phút. Đây là biện pháp được nhiều bác sĩ thẩm mỹ sử dụng vì nếp sẹo nằm trên được gấp nách, sẽ mờ dần và biến mất sau khoảng 4-6 tháng. Bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn cụ thể.

Bài xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X