Điều trị hôi nách bằng giấm

12:12:46 - 21/01/2015 - admin

Hiện nay để có thể điều trị hôi nách thì có rất nhiều mẹo điều trị khác nhau, để điều trị hôi nách bạn có thể áp dụng công nghệ điều trị hôi nách bằng giấm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách điều trị hôi nách bằng giấm. Điều trị hôi […]

Hiện nay để có thể điều trị hôi nách thì có rất nhiều mẹo điều trị khác nhau, để điều trị hôi nách bạn có thể áp dụng công nghệ điều trị hôi nách bằng giấm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách điều trị hôi nách bằng giấm.

Điều trị hôi nách bằng giấm

Bạn sử dụng dấm chua, bôi trực tiếp lên vùng nách sau khi tắm xong, bạn có thể để qua đêm để cho vùng nách khô lại, sáng hôm sau rửa lại bằng nước ấm sẽ giúp trị hôi nách nhanh chóng.

Mẹo trị hôi nách bằng giấm

Mẹo trị hôi nách bằng giấm

Với cách khác đó là bạn sử dụng hỗn hợp chanh và giấm

Đây cũng là cách có thể giúp bạn ngăn ngừa mùi hôi nách, đặc trị hôi nách hiệu quả cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này bôi trực tiếp lên vùng nách, sau đó để khoảng 1 thời gian, bạn có thể rửa ngay lại với nước ấm.

Hoặc không cần trộn lẫn chanh và giấm, bạn cũng có thể sử dụng nguyên chanh để ngừa hôi nách. Bạn cũng có thể sử dụng chanh chà xát trực tiếp lên vùng da nách ngay sau khi tắm xong để kết quả, cách này bạn cũng có thể để qua đêm sáng hôm sau rửa lại với ấm.

Chanh và giấm là cách trị hôi nách đơn giản tại nhà

Chanh và giấm là cách trị hôi nách đơn giản tại nhà

Với cách sử dụng chanh chính là việc hạn chế việc được tối đa được tình trạng thâm nách, cũng như là hạn chế được tình trạng vi khuẩn vùng nách phát triển.

Điều trị hôi nách bằng gừng và giấm

Rửa sạch gừng tươi sau đó giã nát chắt lấy nước nguyên chất.  Trong gừng tươi có chứa nhiều tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa quá trình ra mồ hôi hiệu quả, là cách chữa mồ hôi nách nhanh tại nhà, hạn chế được chi phí và thời gian.

Tận dụng nguyên liệu sẵn có tại nhà để trị hôi nách

Tận dụng nguyên liệu sẵn có tại nhà để trị hôi nách

Bạn hãy thực hiện bước làm sạch vùng nách bằng nước gừng tươi trước. Hãy thoa đều nước gừng xung quanh nách khoảng vài phút sau đó lau sạch bằng khăn khô. Bước tiếp theo trong cách khử mùi hôi nách này là dùng bông gòn thấm vào bát dấm rồi bôi đều toàn bộ vùng nách.

Hãy thực hiện lại động tác này liên tục trong khoảng 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Bạn nên thực hiện cách chữa trị bệnh hôi nách đơn giản này trước khi đi ngủ là tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X