Điểm danh các cách trị hôi nách đơn giản từ các loại “củ”

00:52:10 - 22/06/2016 - admin

Nếu như tình trạng hôi nách đang ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động thường ngày của bạn thì việc thực hiện cho mình một cách trị hôi nách hiệu quả sẽ là lựa chọn cần thiết lúc này.

Cách trị hôi nách hiệu quả từ củ từ

Củ từ có vị ngọt, tình bình, có tác dụng chống mệt mỏi, có khả năng đào thải các chất độc khỏi cơ thể và chữa được nhiều bệnh. Cùng với những tác động tốt cho sức khỏe, việc sử dụng củ từ để điều trị hôi nách cũng mang lai những hiệu quả điều trị hôi nách an toàn.

Củ từ mang lại hiệu quả trị hôi nách tự nhiên

Củ từ mang lại hiệu quả trị hôi nách tự nhiên

Để thực hiện cách trị hôi nách với nguyên liệu này, bạn gọt vỏ và cắt củ từ tươi thành lát mỏng và đắp lên nách từ 15-20 phút. Kiên trì thực hiện đều đặn 1-2 lần/ngày, sẽ đẩy lùi mùi và mồ hôi dưới cánh tay hiệu quả.

Củ cải trắng giúp trị hôi nách hiệu quả

Chứa một lượng chất cay lớn của cải trắng có tác dụng làm mát, giảm tiết mồ hôi và khử mùi cơ thể hiệu quả. Việc sử dụng củ cải trắng cũng là một cách chữa hôi nách đơn giản, thân thiện và an toàn mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện.

Để thực hiện cách trị hôi nách cùng nguyên liệu này, bạn chỉ cần ép củ cải lấy nước và thêm vào một chút nước gừng tươi rồi bôi lên nách. Thực hiện đều đặn và thường xuyên để có được hiệu quả điều trị như ý.

Cách trị hôi nách đơn giản với tỏi

Nếu như bạn bị hôi nách thì tỏi chính là gia vị cần hạn chế trong bữa ăn hàng ngày, thế nhưng với quá trình điều trị hôi nách trực tiếp trên da thì nguyên liệu này lại mang đến hiệu quả điều trị tự nhiên.

Cách trị hôi nách từ tỏi đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao

Cách trị hôi nách đơn giản từ tỏi nhưng mang đến hiệu quả cao

Với cách trị hôi nách cùng tỏi, trước hết bạn cần làm sạch nách với rượu bằng cách lấy bông thấm rượu rồi xoa đều xung quanh vùng nách trong 10-15 phút để diệt khuẩn.Sau đó, lau lại bằng nước sạch để giúp thông thoáng lỗ chân lông vùng nách.Tiếp đến sử dụng khoảng 2-3 củ tỏi tươi cho vào cối giã nát chắt lấy nước ép nguyên chất . Dùng nước ép này tiếp tục thoa lên vùng nách kết hợp với các động tác xoay tròn, massage để dưỡng chất thấm sâu vào da.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X