Các cách trị hôi nách mới hàng đầu hiệu quả nhất

08:40:22 - 14/08/2015 - admin

Sử dụng các cách trị hôi nách hàng đầu truyền thống để khử mùi hôi trên cơ thể của bạn giúp bạn lấy lại tự tin trong thời gian ngắn. Hãy nghiên cứu với nội dung sau đây.

Hôi nách gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày, hãy sử dụng phương pháp trị hôi nách theo y học hiện đại đã được nhiều thẩm mỹ viện nghiên cứu ứng dụng để điều trị cho khách hàng.

Tùy vào mức độ bệnh của mỗi người thì bác sĩ sẽ áp dụng cách chữa hôi nách hợp lý, một trong những phương pháp đó là :

1 . Tiêm Boxtox.

Là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, phương pháp này có ưu điểm nhanh, đơn giản , hiệu quả và phù hợp với những người sợ “dao kéo”.

Tiêm Boxtox là cách trị hôi nách hiệu quả tại chỗ để giảm tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt , khá an toàn và hiệu quả tuy nhiên nó lài không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật ,bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lại.

tiem-botox-tri benh-hoi-nach

Tiêm Botox trị hôi nách

2 . Phương pháp truyền thống loại bỏ tuyến mồ hôi nách.

Là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ , về cơ bản thì cách trị hôi nách này có thể làm sạch tuyến mồ hôi cho hiệu quả khá tốt.

Đây là phương pháp trị hôi nách phẫu thuật nên thời gian hồi phục sẽ khá lâu , khách hàng phải nghỉ dưỡng trong thời gian dài ,vết sẹo để lại sau khi phẫu thuật khá rõ.

Do vậy phương pháp này ngày nay hầu như không được đưa áp dụng điều trị cho khách hàng.

3 . Kỹ thuật nội soi đốt dây thần kinh giao cảm trong lồng ngực.

Mùi hôi nách khiến cho nhiều khách hàng khó chịu

Mùi hôi nách khiến cho nhiều khách hàng khó chịu

Là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp này có thể cùng lúc giải quyết các vấn đề bệnh hôi nách và mồ hôi tay, thời gian phẫu thuật ngắn ,không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và sẹo nhỏ.

Nhưng phần lớn người bệnh sau khi tiểu phẫu thường có hiện tượng ra mồ hôi bù lại, tức là khi trời nóng, thân dưới hoặc lưng sẽ ra mồ hôi như tắm.

4 . Cách trị hôi nách bằng tia Lase.

Là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, phương pháp này dùng tia Laser co2 để đốt các tuyến hôi tại vùng nách.

Ưu điểm của phương pháp này là không phải phẫu thuật, đồng thời  cũng mang lại kết quả nhất định, tuy nhiên kết quả đạt được lại không được cao, thời gian điều trị dài.

 

>> Làm sao chữa bệnh hôi nách

>> Làm sao để chữa bệnh hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X