Địa chỉ điều trị hôi nách.

09:00:11 - 19/04/2013 - admin

Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, mỗi người trong chúng ta, dù ở vị trí, tầng lớp, lứa tuổi nào cũng cần một sự tự tin và lịch lãm, quyến rũ nhất định. Trong đó mùi hương của cơ thể là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong sự quyến rũ và thu hút người đối diện.

>> Hút tuyến mồ hôi nách

>> Làm gì để hết hôi nách

Hôi nách được gọi là chứng bệnh gây nên một sự phiền toái, ngăn cản giao tiếp giảm đi sự tự tin rất nhiều, đặc biệt là nữ giới. Nhằm hạn chế cũng như điều trị tận gốc chứng bệnh này đã có rất nhiều phương pháp được áp dụng để điều trị cho khách hàng.Dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số phương pháp cùng địa chỉ điều trị bệnh hôi nách như sau :

1 .  Tiêm Botox Tại thẩm mỹ viện Hoàn mỹ

Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật , khá an toàn và hiệu quả tuy nhiên sau điều trị thì  không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật.

2 . Chữa hôi nách bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm

hut-bo-tuyen-hoi-nach-khong-de-lai-seo

so sánh cách trị hôi nách

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu với thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo.

3. Phương pháp chiếu tia Laser tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đầu tiên, bác sĩ sẽ bôi lên vùng chữa bệnh hôi nách dung dich gây tê lạnh để giúp người bệnh dễ chịu khi laser chiếu vào. Sau đó, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser trực tiếp đốt cháy vùng màng nhầy dưới da (nguyên nhân gây hôi nách).

dia-chi-dieu-tri-hoi-nach

điều trị hôi nách bằng tia lase

Thời gian chiếu chỉ từ 15 đến 20 phút. Ánh sáng trực tiếp từ tia laser sẽ nhanh chóng tiêu hủy lớp nhầy hôi dưới da để tiêu diệt mầm hôi từ hai nách

4 . Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được, ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất. Khác với những phương pháp điều trị khác thì việc  hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách sẽ mang đến kết quả tối ưu nhất .

dia-chi-dieu-tri-hoi-nach-uy-tin

địa chỉ điều trị hôi nách uy tín

Đây là phương pháp chữa trị hôi nách không đau, không để lại sẹo và hạn chế xâm lấn tới mức tối thiểu.

Sau khi điều trị khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Không phẫu thuật nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện dịch vụ, điều trị 1 lần duy nhất.

Do vậy phương pháp này đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X