Đâu là cách trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn hiện nay?

00:21:57 - 18/05/2016 - admin

Để dứt điểm tình trạng hôi nách, một cách trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ hiện đại mới có khả năng tác động sâu vào nguyên nhân gây mùi, mang đến hiệu quả điều trị cao. Cùng khám phá phương pháp điều trị này.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ Ultra Dry

Ultra Dry là cách trị hôi nách vĩnh viễn và nhanh chóng nhất hiện nay, phương pháp cũng khắc phục được nhược điểm về thời gian cũng như hiệu quả của các phương pháp truyền thống.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn là đến với công nghệ cao

Cách trị hôi nách vĩnh viễn là đến với công nghệ cao

Thay vì cắt bỏ tuyến mồ hôi gây tình trạng tắc bí, Ultra Dry hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi gây mùi, khắc phục tận gốc tình trạng tắc bí và loại bỏ mùi hôi nách triệt để. Sóng siêu âm Laser ở cách trị hôi nách vĩnh viễn này sẽ tập trung hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi sau đó nhẹ nhàng đưa chúng ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi thông minh. Vì vậy việc chữa hôi nách sẽ có được kết quả thực hiện chỉ sau 1 liệu trình.

Ưu điểm của cách trị hôi nách vĩnh viễn

Cùng với hiệu quả của  cách chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn với Ultra Dry, nhiều ưu điểm vượt trội của phương pháp này đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cũng như nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn:

Hiệu quả với cách trị hôi nách vĩnh viễn cùng Ultra Dry

Hiệu quả với cách trị hôi nách vĩnh viễn cùng Ultra Dry

  • Đảm bảo thẩm mỹ: Ánh sáng laser và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị mà không hề ảnh hưởng đến các vùng khác xung quanh, không gây đau đớn, không để lại sẹo.
  • Độ an toàn cao: Ultra Dry được cục FDA kiểm định về chất lượng, các quy trình đều được kiểm tra khắt khe theo đúng quy định của Bộ y tế nên tuyệt đối không gây biến chứng với khách hàng.
  • Hiệu quả vĩnh viễn: Sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị nội soi và ánh sáng laser sẽ có thể mang đến hiệu quả điều trị hôi nách tới 95%, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, mùi khó chịu sẽ vĩnh viễn biến mất.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi thực hiện cách trị hôi nách hiệu quả này, khách hàng hoàn toàn có thể trở về cuộc sống sinh hoạt đời thường, không cần phải nằm viện.

Hiện nay, TMV Đông Á đã đưa vào điều trị thành công  với công  nghệ Ultra Dry. Khi thực hiện điều trị hôi nách tại đây bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dcihj vụ cũng như hiệu quả đạt được khi lựa chọn địa chỉ này.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X