Đâu là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay?

02:06:40 - 29/10/2015 - admin

Vùng dưới cánh tay đổ mồ hôi mà tỏa ra mùi khó chịu là nỗi bận tâm của không ít người. Việc điều trị hôi nách là điều không đơn giản, sống vẫn có một cách chữa hôi nách hiệu quả nhất, giúp bạn xua đi bận tâm về mùi cơ thể của mình.

Các cách chữa hôi nách thông thường

Để chữa hôi nách ngay tại nhà, nhiều người truyền tai nhau những phương pháp tự nhiên để đẩy lùi mùi cơ thể và cũng mang lại những hiệu quả nhất định.

Bạn có thể điều trị hôi nách ngay tại nhà nhờ những mẹ đơn giản

Bạn có thể điều trị hôi nách ngay tại nhà nhờ những mẹo đơn giản

Các cách chữa hôi nách hiệu quả nhất tại nhà có thể kể đến như:

  • Muối: Dùng muối tinh hòa tan trong nước và lấy khăn mặt thấm lên phần da thường chảy mồ hôi nhằm giúp ngăn chặn và tiêu diệt khả năng hoạt động từ các loại vi khuẩn.
  • Lá trầu không: rửa sạch lá trầu không và trong lúc tắm, lấy lá này chà vào vùng nách. Thực hiện đều đặn trong khoảng thời gian dài, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ.
  • Khoai tây: cắt lát củ khoai tây rồi lấy những lát nhỏ đó chà vào phần da nách và để đến khi khô hẳn thì rửa sạch lại. Cách chữa hôi nách này còn có khả năng làm co lại những lỗ chân lông, do vậy mà làm giảm bớt chảy mồ hôi ở dưới cánh tay.

Tuy nhiên, trên đây thực chất chỉ là các cách chữa hôi nách tạm thời do tác nhân gây nên mùi hôi nách nằm sâu dưới da cho nên cách chữa hôi nách hiệu quả nhất là cần tác động sâu vào tác dịch nhày và ổ vi khuẩn nằm sâu dưới da. Đến với một công nghệ hiện đại để chữa hôi nách do vậy là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

>>>xem thêm: Trị hôi nách bằng tự nhiên

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất với công nghệ Ultra Dry

Được các chuyên gia đánh giá và nhận định là cách chữa hôi nách triệt để nhất hiện nay, công nghệ Ultra Dry với kỹ thuật hiện đại và cơ chế hoạt động thông minh đã mang lại hiệu quả triệt tiêu hoàn toàn mùi cơ thể, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất đó là đến với một công nghệ hiện đại như Ultra Dry

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất đó là đến với một công nghệ hiện đại như Ultra Dry

Ultra Dry hoạt động dựa trên sự kết hợp của năng lượng ánh sáng laser và luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao, mang lại hiệu quả tiêu diệt hoàn vi khuẩn cũng như vùng màng nhầy dưới da.

>>>Xem thêm chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Không những là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất mà Ultra Dry với hệ thống làm lạnh tự động sẽ bảo vệ lớp da bề mặt, không gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện điều trị. Đến với Ultra Dry, bạn hoàn toàn có thể xóa đi bận tâm về mùi cơ thể gây ra cho mình.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X