Dấu hiệu nhận biết trị hôi nách

08:52:28 - 27/06/2014 - admin

Hôi nách không phải là tình trạng bệnh quá xa lạ bởi bất cứ ai cũng có thể có mùi hôi khó chịu này và hầu hết mọi người đều muốn chữa hôi nách. Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin lý thú về bệnh hôi nách mà bạn có thể chưa biết. Sau đây là bí quyết để chưa hôi nách hiệu quả nhất

1.Bệnh hôi nách biến đổi theo mùa

 

phat hien ly thu ve benh hoi nach

 

Mồ hôi không có mùi tuy nhiên nó lại chứa thức ăn ngon miệng cho vi khuẩn sinh sống ở vùng nách, những vi khuẩn này tác dụng với mồ hôi gây ra mùi hôi khó chịu cho cơ thể. Đó là nguyên nhân vào mùa hè, bạn thường có mùi hôi rõ ràng hơn.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không mắc bệnh hôi nách mùa đông. 1 số nguyên nhân khác có thể gây lên mùi cơ thể này chính là vệ sinh cơ thể không thường xuyên,tri hoi nach không dọn vùng lông nách sạch sẽ khiến vùng này không khô thoáng, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển

2. Bệnh hôi nách biến đổi theo tuổi tác

phat hien ly thu ve benh hoi nach

 

Nguyên nhân đầu não gây ra bệnh hôi nách là các tuyến mồ hôi lớn phát triển tiết ra quá nhiều mồ hôi. Đó là lý do ở tuổi dạy thì, giai đoạn thanh thiếu niên khi các tuyến mồ hôi phát triển mạnh do hoocmone giới tính và quá trình phát triển của cơ thể, các tuyến mồ hôi phát triển gây ra bệnh hôi nách nặng, mùi hôi rõ nét

Trong khi đó, ở người cao tuổi, chua hoi nach quá trình lão hóa khiến các tuyến nội tiết teo lại, hoạt động kém hiệu quả hơn là lý do bệnh hôi nách giảm bớt khi tuổi già.

3. Bênh hôi nách có tính di truyền

 

phat hien ly thu ve benh hoi nach

 

Khoa học đã chứng mình được tính di truyền của bệnh hôi nách. Các nghiên cứu cho thấy tỷ lệ mắc bệnh hôi nách ở những người có ả bố hoặc mẹ là 80% và 1 trong 2 người mắc bệnh hôi nách là 50%.

Tuy nhiên, bệnh hôi nách do di truyền hoàn toàn không phải do lây bệnh mà ra,trị hôi nách hiệu quả nguyên nhân là do yếu tố di truyền trong sự phát triển của các tuyến nội tiết.

Bệnh hôi nách nhìn chung đều khiến khổ chủ hết sức khó chịu đồng thời khiến bạn mất tự tin. Đó là lý do dù mắc bệnh hôi nách nặng hay nhẹ, ai cũng muốn chữa hôi nách triệt để. Cách chữa hôi nách hiệu quả, an toàn nhất hiện nay là chữa hôi nách bằng các hút bỏ tuyến mồ hôi nách, giúp chữa hôi nách vĩnh viễn, đảm bảo an toàn.

Xem thêm:

>> Chua benh hoi nach

>> Cách trị hôi nách hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X