Đặc trị hôi nách bằng công nghệ tiên tiến Hoa Kỳ

09:43:43 - 27/01/2015 - admin

Hôi nách là chứng bệnh gây phiền toái, mất tự tin đối với nhiều người trong giao tiếp sinh hoạt. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ Ultra Dry được xem là phương pháp tối ưu mang lại sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối đặc trị hôi nách.

Hôi nách là chứng bệnh gây phiền toái, mất tự tin đối với nhiều người trong giao tiếp sinh hoạt. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ Ultra Dry được xem là phương pháp tối ưu mang lại sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối đặc trị hôi nách.

Hôi nách xuất hiện do đâu? 

Hôi nách xuất hiện có thể do di truyền, theo nghiên cứu đã chỉ ra rằng hôi nách thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Vì vậy nếu bạn có cả bố và mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh có thể lên đến 80%. Tùy theo thể bệnh và tùy theo từng người mà bệnh có thể bị nhiều vào mùa hè, mùa thu hoặc mùa đông mà có cách đặc trị hôi nách phù hợp. Mặt khác hôi nách xuất hiện có thể do tuyến mồ hôi trong cơ thể hoạt động mạnh, những tuyến mồ hôi này nằm sâu trong vùng nách. Hôi nách là do sự phát triển của các tuyến mồ môi nên có tính biến đổi theo độ tuổi.

Ở thanh thiếu niên các tuyến mồ hôi này phát triển mạnh mẽ nên mùi hôi thường nồng và rõ rệt hơn. Mùi hôi dưới nách thường phát sinh từ tuổi dậy thì, nữ thường từ 11-12 tuổi, nam thường từ 13-14 tuổi. Chứng bệnh này gây cảm giác mất tự tin, phiền toái trở thành nỗi ám ảnh của tất cả mọi người trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, công nghệ Ultra Dry đặc trị hôi nách đã ra đời, giải quyết được điểm vấn đề này.

Đặc trị hôi nách bằng Ultra Dry

Ultra Dry đặc trị hôi nách được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ. Đây là phương pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay, chỉ một lần duy nhất trị tận gốc hôi nách. Khác với cách chữa mồ hôi nách thông thường chưa thể trị dứt điểm tận gốc, chỉ có tác động mang tính bề mặt, Ultra Dry là sự kết hợp thành công của 2 công nghệ là công nghệ laser và thiết bị chuyên dụng.

Đặc trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry tiên tiến Hoa Kỳ

Đặc trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry tiên tiến Hoa Kỳ

Dưới tác động kép của công nghệ laser và thiết bị chuyên dụng, tuyến mồ hôi nách sẽ bị tiêu diệt tức thì, không còn cơ hội sản sinh. Sóng Laser của Ultra Dry với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông, tiếp cận đến tận các mô đích để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách. Đồng thời đốt cháy toàn bộ màng nhầy của tuyến mồ hôi phá vỡ sự liên kết chặt chẽ, tạo nên sự liên kết lỏng lẻo giữa tuyến mồ hôi, chính vì vậy mà đâu là cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng.

Ánh sáng laser tác động trực tiếp vào vùng điều trị, đốt cháy và phân hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị chuyên dụng đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài đặc trị hôi nách tận gốc. Thiết bị chuyên dụng nhẹ nhàng tác động vào sâu bên trong tuyến mồ hôi gây mùi và loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể mà hoàn toàn không xâm lấn. Đồng thời sóng siêu âm thúc đẩy sản sinh collagen, tái tạo da cho làn da dưới cánh tay sáng mịn.

Ultra Dry là cách khử mùi hôi nách tận gốc, hiện công nghệ này đã được tiếp nhận ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Quy trình tiến hành đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế ban hành. Đến với cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry tại Đông Á quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, tin tưởng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X