Cùng timg hiểu nguyên nhân hôi nách để điều trị tốt hơn

03:22:50 - 16/09/2014 - admin

Bệnh hôi nách từ lâu đã không còn xa lạ gì với mọi người, Nhưng nguyên nhân chính gây ra bệnh là gì thì ít người biết được. Trước khi muốn trị hôi nách bạn cần tìm hiểu nguyên nhân hôi nách là gì đã nhé!

Bệnh hôi nách từ lâu đã không còn xa lạ gì với mọi người, Nhưng nguyên nhân chính gây ra bệnh là gì thì ít người biết được. Trước khi muốn trị hôi nách bạn cần tìm hiểu nguyên nhân hôi nách là gì đã nhé!

Nguyên nhân hôi nách là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu cho chính bản thân và những người xung quanh. Nói chính xác thì đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính vì thế điều trị bệnh là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến.

Sử dụng lá trầu để trị hôi nách cũng là một phương pháp hay trong dân gian, vậy lam sao de tri benh hoi nach với lá trầu không. Tác dụng của lá trầu không rất hiệu quả cho việc chữa hôi nách, lá trầu không chứa các chất tanin, đường, diataza và tinh dầu. Tinh dầu của nó có màu vàng nhạt, hương thơm nồng, khi nếm có vị nóng và cay. Nó có thể chữa được các bệnh như: giảm đau lưng, đau đầu, đau họng, chữa lành các vết bỏng, chống viêm nhiễm, làm sạch răng.

Trị hôi nách bằng lá trầu không

Trị hôi nách bằng lá trầu không

Ngoài ra, lá trầu không còn chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy lá trầu không rất hữu ích trong việc khử mùi hôi trên cơ thể. Lấy lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng 1 tháng là trị hôi nách vĩnh viễn

Trong công nghệ thẩm mỹ thì phẫu thuật hoặc laser có ưu điểm có thời gian tác dụng 2-3 năm nhưng nhược điểm là hiệu quả điều trị chỉ giảm khoảng 60%, phải nghỉ ngơi chăm sóc vết thương sau điều trị và có sẹo (với biện pháp phẫu thuật, 100% người điều trị bị sẹo).

Khác với cách trị hôi nách dân gian biện pháp tiêm botox hiệu quả điều trị trên 90%, không đau, không phải nghỉ ngơi, không có vết thương, không có sẹo, nhưng thời gian tác dụng chỉ khoảng 9-12 tháng. Hiện đây là biện pháp được lựa chọn nhiều vì hiệu quả, tính an toàn và sự tiện lợi.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị tối đa mà không có biến chứng, kỹ thuật điều trị của bác sĩ rất quan trọng. Nếu tiêm không đúng kỹ thuật có thể không có tác dụng hoặc thậm chí gây các tác dụng phụ như dị ứng, mỏi cơ, teo cơ… Chính vì vậy, bạn nên đến những cơ sở uy tín, có bác sĩ chuyên ngành, được đào tạo chuyên sâu khám và điều trị để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể gặp phải.

Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ trị hôi nách an toàn và tối ưu nhất, đặc biệt là hôi nách có bị lây không các bạn có thể tham khảo tại đây: Hôi nách có bị lây không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X