Cùng tìm hiểu về bệnh hôi nách và cách chữa trong dân gian

02:52:38 - 16/10/2014 - admin

Một trong số nhiều nguyên nhân làm bạn mất tự tin chính là hôi nách, điều đó lý giải tại sao bạn nên tìm hiểu về bệnh hôi nách và cách chữa

Một trong số nhiều nguyên nhân làm bạn mất tự tin chính là hôi  nách, điều đó lý giải tại sao bạn nên tìm hiểu về bệnh hôi nách và cách chữa. Hiện nay, có rất nhiều cách chữa tị khác nhau, bài viết này chúng tôi xi chia sẽ 3 cách hiệu quả nhất giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách.

Trị hôi nách bằng dầu hương thảo

Tinh dầu giúp tị hôi nách hiệu quả

Tinh dầu giúp tị hôi nách hiệu quả

Hương thảo có vị chát, nóng, mùi thơm nồng, hơi se, có tính tẩy uế và chuyển máu bên trong cơ thể. Tinh dầu hương thảo có tác dụng trị rụng tóc, diệt khuẩn và dieu tri hoi nach hiệu quả nhanh.

Cách thực hiện: Bạn cho một chút dầu hương thảo vào cùng nước tắm, và chà vào vùng nách khi tắm để loại bỏ mùi hôi nách. Thực hiện mẹo trị hôi nách này thường xuyên sẽ mang lại kết quả cao.

Trị hôi nách bằng nước ép cà chua

Cà chua có chứa nhều vitamin C và A,…có tác dụng làm đẹp da, cải thiện tình trạng về lỗ chân lông, giúp giảm mùi hôi khó chịu tại vùng nách, nên thường được áp dụng vào cach chua hoi nach tại nhà.

Cách thực hiện: Trước khi tắm bạn cho thêm vài cốc nước ép cà chua vào trong nước tắm, và ngâm toàn bộ cơ thể vào trong nước đó khoảng 15 phút hoặc lâu hơn tùy ý. Đây là cách chữa hôi nách tại nhà dễ thực hiện được nhiều người sử dụng.

Cà chua giúp loại bỏ nhanh mùi hôi nách

Cà chua giúp loại bỏ nhanh mùi hôi nách

Trị hôi nách bằng dấm gạo

Dấm có tính axit, có khả năng khử trùng cao, giúp diệt khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây mùi, tri mo hoi nach nhanh tại nhà, cách náy rất an toàn có thể thực hiện lâu dài.

Cách thực hiện: Bạn cho một chút tinh dầu dấm và  trong nước tắm, để tắm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nguyên nhân hôi nách để có cách chữa hợp lý nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X