Chữa trị hôi nách vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật

08:59:09 - 24/03/2015 - admin

Bệnh hôi nách xuất phát từ việc tuyến mồ hôi ở nách ra nhiều cộng với môi trường sinh hoạt khiến vi khuẩn kết hợp với mồ hôi tạo ra mùi khó chịu cho người mắc bệnh cũng như người xung quanh. Nhưng để chữa trị hôi nách có rất nhiều cách tuy nhiên đều không triệt để. Công nghệ Ultra Dry là giải pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối mà không cần phải phẫu thuật.

  1. Ultra Dry – giải pháp an toàn, nhanh chóng

Công nghệ chữa trị hôi nách Ultra Dry của Hoa Kỳ

Công nghệ chữa trị hôi nách Ultra Dry của Hoa Kỳ

>>>> Trị thâm nách

>>>> Cách trị mồ hôi nách

Ultra Dry giải pháp chữa trị hôi nách nhanh chóng, an toàn, tác động vào tận sâu bên trong tuyến mồ hôi gây mùi, hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, phá vỡ sự liên kết giữa chúng rồi nhanh chóng loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể mà hoàn toàn không tái phát.

Ultra Dry là công nghệ điều trị mùi hôi nách mới nhất đến từ Mỹ sử dụng đồng thời 2 yếu tố là sóng siêu âm laser và thiết bị nội soi để tác động trực tiếp hóa lỏng, phá vỡ các liên kết vững chắc tuyến mồ hôi nách ẩn chứa sâu bên trong cơ thể. Sau đó đưa chúng ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, tuyệt đối nhẹ nhàng, không gây đau đớn.

Ultra Dry đã được Hiệp hội da liễu Hoa Kỳ (AAOD) công nhận về hiệu quả chữa trị hôi nách cũng như mức độ an toàn. Điều trị hôi nách công nghệ cao Ultra Dry không cần rạch mổ nên không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Đồng trị tận gốc bệnh hôi nách cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Hiện công nghệ chữa hôi nách này đang được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X