Chữa trị hôi nách bằng phương pháp nào nhanh nhất

03:56:27 - 05/11/2014 - admin

Hôi nách tuy không gây ra nguy hiểm nhưng lại làm cho bạn và những người xung quanh khó chịu. Vậy chữa trị hôi nách bằng phương pháp nào nhanh nhất

Hôi nách có thật sự khó chữa như bạn nghĩ không, tuy không gây ra nguy hiểm gì nhưng lại làm cho bạn và những người xung quanh một sự khó chịu nhất định nào đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp chữa trị hôi nách nhé!

Nguyên nhân gây ra hôi nách:

Để chữa trị hôi nách hiệu quả tốt nhất bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra chứng bênh này trước nhé! Một trong số nhiều nguyên nhân gây ra mùi khó chịu trên cơ thể là xuất phát từ tuyến mồ hôi lớn chỉ có các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac. Bản thân các chất này khi thoát ra khỏi tuyến mồ hôi không gây mùi.

Hôi nách sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của bạn

Hôi nách sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của bạn

Điều quan trọng là vị trí của các tuyến mồ hôi lớn tập trung ở các vùng kín như nách, vùng sinh dục, là những nơi vi khuẩn, nấm thường hay xuất hiện nhiều nhất. Do đó khi mồ hôi tiết ra các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân hủy các acid béo tạo ra mùi rất khó ngửi thường được gọi là hôi nách.

Cách điều trị tiên tiến, hiện đại, hiệu quả cao

– Tiêm botox: phương pháp đặc trị hôi nách khá phổ biến vì không cần phẫu thuật, tuy nhiên cách này không cho hiệu quả lâu dài. Sử dụng tính năng của botox ức chế tuyến mồ hôi lớn hoạt động, giảm mùi mồ hôi hiệu quả nhanh chóng. Chỉ cần một mũi tiêm trong vòng 3-5 phút. Hiệu quả của phương pháp này chỉ kéo dài từ 6- 8 tháng, tối đa là 12 tháng. Và với chi phí không hề nhỏ cho 1 lần điều trị khử mùi hôi nách từ 6 – 8 triệu.​

cach - chua - hoi - nach - sieu - toc - cho - ban - gai 2

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á là phương pháp tối ưu nhất

– Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách: phương pháp chua mo hoi nach này sẽ loại bỏ hoàn toàn tuyến hôi nách thông qua một tiểu phẫu nhỏ. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là cắt rạch da, gây tổn thương nhiều, và có để lại sẹo là mất tính thẩm mỹ. Chi phí của phương pháp này từ: 9,5 – 12 triệu. Hiện phương pháp này chỉ còn một vài thẩm mỹ viện thực hiện hoặc thực hiện song song với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X