Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry

07:45:00 - 02/01/2015 - admin

Hôi nách là kẻ thù số 1 lấy đi sự tự tin của bạn trong giao tiếp hàng ngày. Vậy làm thế nào để loại bỏ mùi mồ hôi đáng ghét. Cùng đến với cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry 1

Thẩm mỹ viện Đông Á

 

Được nghiên cứu và áp dụng thành công trên hàng triệu khách hàng tại Mỹ, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời, là cách trị hôi nách vĩnh viễn , triệt để, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Ultra Dry kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến 2 tác động, trị hôi nách hiệu quả, tận gốc, vĩnh viễn.

Ultra Dry được các chuyên gia đánh giá là cách trị hôi nách vĩnh viễn,  an toàn với sức khỏe khách hàng. Sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh. Công nghệ đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Quy trình tiến hành đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế ban hành.

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry 2

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry

 

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, Ultra Dry mang đến kết quả trị hôi nách vĩnh viễn, tận gốc và dứt điểm. Tuyến mồ hôi nách sau khi bị phá hủy sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Tiết kiệm tối đa thời gian, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng ngay cả những người bận rộn nhất là ưu điểm vượt trội của Ultra Dry thuyết phục nhiều khách hàng đăng ký. Chỉ với thời gian thực hiện trong 30 phút, Ultra Dry cách chữa hôi nách vĩnh viễn tốt nhất cho bạn, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với cơ thể của mình.

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry 3

liệu trình chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry

 

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: http://chuatrihoinach.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X