Cách chữa trị bệnh hôi nách triệt để nhất

06:26:19 - 06/05/2013 - admin

Hôi nách là một loại bệnh phát ra mùi hôi trên cơ thể rất khó chịu, khiến cho người bệnh thấy khó xử trong giao tiếp hay tiếp cận với người khác. Để chữa trị bệnh hôi nách triệt để không phải là chuyện quá khó hiện nay. Với phương pháp nội soi bạn có thể […]

Hôi nách là một loại bệnh phát ra mùi hôi trên cơ thể rất khó chịu, khiến cho người bệnh thấy khó xử trong giao tiếp hay tiếp cận với người khác. Để chữa trị bệnh hôi nách triệt để không phải là chuyện quá khó hiện nay. Với phương pháp nội soi bạn có thể chữa trị triệt để hoàn toàn bệnh hôi nách.

>> Cách trị hôi nách hiệu quả

>> Cách trị mồ hôi nách

Nguyên nhân của bệnh hôi nách được các nhà nghiên cứu cho rằng do các mồ hôi từ các tuyến hôi ở nách thoát ra trong thành phần mồ hôi có nhiều Amoniac ở dạng chất bã, và acid béo có trữ lượng phân tử thấp…

Hôi nách là hiện tượng ra mồ hôi có mùi khó chịu do vi khuẩn hoạt động mạnh và đặc điểm phân bố tuyến mồ hôi nách.

chua-hoi-nach-triet-de

Chữa hôi nách triệt để

Tuyến mồ hôi nước chiếm đa số ở khắp nơi, nằm rải rác trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân và trán. Tuyến mồ hôi nhày có ở nách, vùng sinh dục, chỉ bắt đầu phát triển từ tuổi dậy thì, hoạt động mạnh trong độ tuổi sinh đẻ và giảm hoạt động khi nhiều tuổi.

Nguyên nhân gây ra hôi nách?

Nguyên nhân gây ra bệnh này là do các tuyến mồ hôi lớn vùng nách tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch nhầy.. Tuyến mồ hôi đầu hủy này chứa nhiều axit béo và là “nguồn thức ăn” ngon cho các loài vi khuẩn, trong đó có vi khuẩn Corynebacterium Minitissumum. Sau khi chuyển hóa các axit béo, vi khuẩn sẽ sản sinh ra nhiều mùi khó chịu, tạo nên mùi hôi. Cách trị mùi hôi nách

chua-hoi-nach-triet-de1

Chữa hôi nách triệt để

Khi gặp căng thẳng, kích động, các tuyến mồ hôi lớn ấy sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm…một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi.

Cách trị hôi nách triệt để

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, hiện nay đã cho phép điều trị vĩnh viễn hôi nách

Phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách được coi là công nghệ trị hôi nách mới nhất hiện nay, đem lại hiệu quả triệt để chỉ trong một lần duy nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn.Không chỉ điều trị dứt điểm mùi khó chịu mà phương pháp nội soi còn nhẹ nhàng hút bỏ mỡ thừa, hạn chế lông nách mọc trở lại.

Ưu điểm của công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng nội soi

Thẩm mỹ viện KangNam có phương pháp mổ nội soi

-Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hôi nách đảm bảo trị hôi nách an toàn, triệt để

chua-hoi-nach-triet-de2

Chữa hôi nách triệt để

– Trong rất nhiều phương pháp trị hôi nách, phương pháp nội soi là phương pháp nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho vùng nách.

– Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không sợ ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

– Phương pháp này không xâm lấn, hoàn toàn không cắt da nên sau khi kết thúc không cần phải khâu, vì vậy sẽ không để lại sẹo lồi, sẹo lõm…

– Sau khi điều trị, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Đặc biệt, lông nách sẽ không còn mọc trở lại, do đó bạn sẽ chẳng cần mất thời gian cho việc cạo, nhổ, waxing.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X