Chữa hôi nách như thế nào để không tái phát

06:32:14 - 03/11/2014 - admin

Hôi nách không phải là bệnh nguy hiểm thế nhưng lại gây ra bao nhiêu phiền toái cho chính bạn. Để trị bệnh hôi nách, hiện nay có khả nhiều cách.

Nguyên nhân gây hôi nách là do tuyến mồ hôi hoạt động và ổ vi khuẩn gây mùi

Nỗi ám ảnh của chị em chính là rau mùi

Hôi nách không phải là bệnh nguy hiểm thế nhưng lại gây ra bao nhiêu phiền toái cho chính bạn và những người xung quanh. Để chữa hôi nách, hiện nay có khả nhiều cách, chúng ta cùng tìm hiểu về các cách sau nhé!

Đối với tình trạng hôi nách nhẹ hay mới vừa mắc bệnh, bạn chỉ cần sử dụng xà bông diệt khuẩn, làm sạch lông vùng dưới cánh tay, giặt sạch quần áo và không mặc lại quần áo của ngày hôm qua, thường xuyên dùng lăn khử mùi, lăn khử trùng tại hố nách để chữa hôi nách. Chất khử mùi làm việc bằng cách che mùi mồ hôi có hương thơm, trong khi lăn khử mùi làm giảm lượng mồ hôi trên cơ thể.

Khi bạn áp dụng những phương pháp trên nhưng không làm giảm được mùi hôi nách, tức là tình trạng hôi nách của bạn khá nặng, và cần được điều trị bằng phương pháp ngoại khoa để trị hôi nách tận gốc.

Pháp trị hôi nách tận gốc an toàn đã được kiểm chứng tại nhiều quốc gia trên thế giới

Pháp trị hôi nách tận gốc an toàn đã được kiểm chứng tại nhiều quốc gia trên thế giới

Hiện nay có hai phương pháp ngoại khoa điều trị hôi nách là: Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách và Phương pháp sử dụng máy hút mỡ điều trị hôi nách. Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ trị hôi nách bằng phương pháp ngoại khoa, bạn nên lựa chọn cơ sở có giấy phép hoạt động của sở y tế, bộ ý tế, vì đây chính là địa chỉ uy tín, an toàn nhất trong cách trị bệnh hôi nách tận gốc. Điều này chứng tỏ sự cam kết về một dịch vụ điều trị tốt nhất mà hiệu quả đã được công nhận.

Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu nhỏ, bác sỹ sẽ rạch khoảng 2cm trên đường nếp gấp nách để lấy hết tuyến mồ hôi nách, thời gian thực hiện phẫu thuật hôi nách này kéo dài khoảng 30 – 60 phút cho cả hai bên nách. Đây chính là phương pháp được nhiều bác sĩ thẩm mỹ sử dụng vì nếp sẹo nằm ngay trên được gấp nách sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn sau khi điều trị, nâng cao tính thẩm mỹ sau khi thực hiện trị chứng hôi nách.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X