Chữa hôi nách hiệu quả từ tinh dầu thiên nhiên

09:31:39 - 10/10/2014 - admin

Hôi nách thật ra không đáng sợ như nhiều bạn đang nghĩ. Tinh dầu thiên nhiên từ lâu đã được ứng dụng trong cách chữa hôi nách hiệu quả.

Hôi nách thật ra không đáng sợ như nhiều bạn đang nghĩ, bới chỉ cần vệ sinh sạch sẽ và trị hôi nách đúng cách thì sẽ loại bỏ nhanh mùi hôi khó chịu này. Tinh dầu thiên nhiên từ lâu đã được ứng dụng trong cách chữa hôi nách hiệu quả.

Chữa hôi nách hiệu quả

Chữa hôi nách hiệu quả

Tinh dầu quế

Quế có mùi thơm đặc trưng được dùng rất nhiều trong các bài thuốc dân gian, được dùng để khử mùi rất tốt. Quế còn có tác dụng triệt tiêu vi khuẩn gây ra mùi hôi vì vậy là cách làm hết mùi hôi nách được khá nhiều người sử dụng từ xưa đến nay. Ngoài việc tự chế biến quế để khử mùi khá cầu kỳ, bạn có thể thay thế bằng tinh dầu nguyên chất như vậy cũng sẽ tốt hơn.

Cách làm hết hôi nách này cực đơn giản. Chỉ cần thoa tinh dầu quế lên vùng nách đã được vệ sinh sạch sẽ. Đợi tinh dầu thấm khô trên da, bạn vệ sinh lại vùng nách một lần nữa với nước ấm là được.

Tinh dầu giúp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

Tinh dầu giúp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

Tinh dầu dừa

Tinh dầu dừa có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc cực tốt mà hầu như ai cũng biết. Tuy nhiên tinh dầu dừa là cách tri hoi nach hieu qua lại là điều không phải ai cũng biết tới. Tinh dầu dừa có khả năng khử mùi và triệt tiêu vi khuẩn nên chăm chỉ áp dụng loại tinh dầu này, bạn sẽ bớt mùi hôi đồng thời da nách mềm mại hơn, hết vết thâm do triệt lông nữa nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X