Phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả nhất

02:11:34 - 05/06/2013 - admin

Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe xong lại làm cho mỗi người bệnh thấy khó chịu và tự ti. Vậy đâu là cách chữa bệnh hôi nách đơn giản nhất và hiệu quả nhất?

Có nhiều người truyền cho nhau những cách trị hôi nách bằng dân gian như: Dùng chanh, nước côt tranh, lá trầu không đem xát vào nách sau khi tăm. Hoặc dùng phèn chua rang lên rồi tán mịn cũng giúp nách sạch mùi. Nhưng đó chỉ là một số biện pháp dùng cho các trường hợp mới bị hoặc nách nhẹ mùi.

chua-hoi-nach-hieu-qua-nhat

Chữa hôi nách hiệu quả nhất

Vậy khi đã nặng mùi thì phải làm sao?

Tiểu phẫu:Bạn sẽ được gây tê cục bộ và dùng tia laser đốt tiêu diệt các hạch tạo mồ hôi dầu (lgây mùi hôi khó chịu ).Thời gian điều trị trong 45 phút. Giảm bài tiết mồ hôi và triệt khỏi bệnh hôi nách.

– Phương pháp tiêm botox là phương pháp thuộc Công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật có ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả và hợp với các ban sợ phải đụng “dao kéo”. Cách trị đổ mồ hôi nách

chua-hoi-nach-hieu-qua-nhat1

Nội soi tuyến mồ hôi nách là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

– Phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ nách được sử dụng rộng rãi và có phần ưu việt hơn. Đây là phương pháp nhanh và không phẫu thuật. Trước tiên bạn sẽ được bác sĩ đánh dấu vùng tuyến mồ hôi nách một cách cẩn thận nhất. Sau khi tiêm gây tê, dùng thiết bị nội soi để thăm dò và loại bỏ chân tuyến một cách an toàn và triệt để, đây cũng chính là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Bạn nên đến thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện tin cậy để được thăm khám và tư vấn miễn phí sau đó lựa chọn cho mình phương pháp tối ưu và phù hợp nhất để thực hiện.

>> Phuong phap tri hoi nach hieu qua

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X