CHỮA HÔI NÁCH đơn giản bằng 3 nguyên liệu trong tự nhiên

01:47:21 - 22/05/2015 - admin

Hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng luôn làm bạn mất tự tin, với 3 cách chữa hôi nách từ những nguyên liệu tự nhiên khử mùi cơ thể cho bạn nhanh. Bạn hãy tham khảo với 3 công thức dưới đây để lấy lại tự tin nhé.

Khoai tây

Khoai tây không chỉ là món ăn ưa thích của người việt mà còn dùng để chua hoi nach được nhiều người tin tưởng áp dụng ngay tại nhà. Khoai tây còn dùng để chữa vết thâm và làm tái dạo da nữa.

CHỮA HÔI NÁCH đơn giản bằng 3 nguyên kiếm trong tự nhiên

Khoai tây chữa hôi nách khá đơn giản

Cách làm: Trước hết, bạn khoai tây thành từng lát mỏng, rồi sau đó chà lên vùng nách. Với cách này, bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày, vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả cao nhất.

>> Xem thêm bí quyết trị hôi nách bằng khoai tây Tại Đây.

Gừng

Gừng là loại gia vị dùng để chua tri hoi nach được lưu truyền trong dân gian và giúp bạn khử mùi hôi nách tốt, bởi gừng củng dễ tìm kiếm và trong gừng có chứa hàm lượng cay lớn. Gừng còn có 1 số tác dụng phụ như chữa bệnh ho, chống nôn, viêm hong…..

CHỮA HÔI NÁCH đơn giản bằng 3 nguyên kiếm trong tự nhiên1

Gừng chữa trị hôi nách ngay tại nhà

Cách làm: Đơn giản là hàng ngày, bạn giã gừng tươi lấy nước rồi sau đó, bạn thoa lên vùng nách đã vệ sinh sạch sẽ. Lưu ý: với cách này, bạn nên áp dụng thường xuyên để thấy kết quả nhé.

>> Để rõ hơn chi tiết, bạn xem thêm: Cách trị hôi nách bằng gừng.

Mướp đắng

Mướp đắng là loại quả dùng trong phuong phap tri hoi nach hieu qua nhat trong dân gian áp dụng ngay tại nhà. Mướp đắng còn dùng để làm món ăn rất mát trong chữa bệnh dạ dày,……

CHỮA HÔI NÁCH đơn giản bằng 3 nguyên kiếm trong tự nhiên2

Mướp đắng loại bỏ trên cơ thể nhanh

Cách làm: Đầu tiên, bạn lấy mướp đắng giã, lọc lấy nước và bôi vào nách. Với cách này, bạn củng nên làm thường xuyên để thấy kết quả.

>> Bạn xem thêm Cách trị hôi nách đơn giản bằng mướp đắng.

Tuy nhiên, với 3 cách chữa hôi nách bằng phương pháp tự nhiên trên đòi hỏi bạn áp dụng trong khoảng thời gian dài mới thấy kết quả.

Để tri hoi nach tận gốc và những người bận rộn thì chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á.

CHỮA HÔI NÁCH đơn giản bằng 3 nguyên kiếm trong tự nhiên3

Trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

QUy trình hoạt động của Ultra Dry:

+ Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy.

+ Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

>> Giải pháp trị hôi nách tận gốc tại Đông Á.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X