Loại bỏ tuyến mồ hôi nách, trị bệnh tận gốc không tái phát

11:01:55 - 27/12/2016 - admin

Hôi nách hay còn gọi là viêm cánh mặc dù không phải là bệnh lý ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng lại gây ra cảm giác khó chịu, làm bạn trở nên mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người. Hiện nay, một số phương pháp điều trị dân gian như dùng chanh, phèn chua… được áp dụng nhưng hiệu quả không được lâu dài. Với công nghệ hiện đại, chữa hôi nách bằng phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách giúp bạn chữa hôi nách vĩnh viễn, an toàn, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo.

Nguyên nhân của bệnh hôi nách do tuyến mồ hôi nách

Tuyến mồ hôi có hai loại: tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi lớn (tuyến mồ hôi tạo mùi). Nếu tuyến mồ hôi thông thường phân bố trên hầu hết vùng da của cơ thể và gắn liền với chức năng điều hòa thân nhiệt thì tuyến mồ hôi lớn lại được phân bố ở vùng nách, vùng da sinh dục và vú. Tuyến mồ hôi tạo mùi  chịu trách nhiệm sản sinh ra mùi để đồng loại nhận ra nhau và quyến rũ lẫn nhau. Nhưng khi mùi này nặng quá lại biến thành sự phiền toái và nỗi ám ảnh của nhiều người, gây nên mùi hôi nách.

Chữa hôi nách bằng phẫu thuật nội soi 1

Mùi hôi nách nặng quá lại biến thành sự phiền toái và nỗi ám ảnh của nhiều người.

Ngoài nguyên nhân do tuyến mồ hôi thì bệnh hoi nach còn do tác động của vi khuẩn vùng nách. Vi khuẩn phân hủy sản phẩm tiết của tuyến mồ hôi lớn thành amoniac và các acid béo chuỗi ngắn – thủ phạm gây ra mùi khó chịu. Chính bởi vậy, nếu chỉ thực hiện những biện pháp vệ sinh bên ngoài bề mặt da, thì khó có thể trị hôi nách triệt để.

Loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng sóng siêu âm laser

Để làm giảm mồ hôi ở vùng nách hoặc loại bỏ mùi hôi nách, các BS sẽ tiến hành loại bỏ các tuyến mồ hôi này.  Loại bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách tiên tiến, hiệu đại và đạt hiệu quả cao nhất hiện nay.

Loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng sóng siêu âm laser là công nghệ sử dụng nhiệt hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn, loại bỏ chúng nhanh chóng khỏi cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng, không phẫu thuật rạch mổ. Vì thế, chữa hôi nách triệt để và không tái phát.

Chữa hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật nội soi 2

Phương pháp phẫu thuật nội soi chữa triệt để chứng hôi nách giúp bạn tự tin và hâp dẫn hơn

Phương pháp này không chỉ giúp trị triệt để chứng hôi nách mà còn nhanh chóng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về mỡ thừa vùng nách và hạn chế lông mọc trở lại. Đây là phương pháp được ứng dụng rất phổ biến tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… và tại Việt Nam, phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách công nghệ cao đang được TMV Đông Á  ứng dụng rất thành công, làm khách hàng hài lòng.

>> Cach tri mo hoi nach

>> Cach tri mui hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X