Chữa hôi nách bằng Laser

07:13:57 - 12/08/2013 - admin

Bệnh hôi nách luôn là trở ngại khiến nhiều người thiếu tự tin trong giao tiếp và ảnh hưởng rất lớn tới công việc.

Bằng công nghệ hiện đại, nhiều phương pháp chữa trị bệnh hôi nách ra đời giúp người bệnh thoát khỏi những phiền toái mà căn bệnh gây nên. Trong đó, Chữa hôi nách bằng Laser là một trong những phương pháp tiên tiến đang được rất nhiều người ưa chuộng giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách.

Chữa bệnh mồ hôi nách bằng Laser 1

Mồ hôi cộng sự hoạt động mạnh của vi khuẩn là nguyên nhân gây nên căn bệnh hôi nách

 

Vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Trong đó, apocrine là tuyến nhầy, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các axit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi gây nên bệnh hôi nách. Do đó, tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy ở khu vực dưới cánh tay là nguyên tắc để chữa hôi nách vĩnh viễn.

Điều trị hôi nách bằng công nghệ Laser

Điều trị triệt để chứng hôi nách bằng công nghệ Laser là công nghệ tiên tiến  được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm như: nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, chỉ cần 1 lần thực hiện giúp trị hôi nách tận gốc.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này so với phương pháp truyền thống là không cần rạch da nên không gây cảm giác đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo hay làm nhăn nhúm da. Điều này có được nhờ công nghệ Laser  hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng ánh sáng với nhiệt độ cao chiếu trực tiếp vào vùng điều trị, sóng ánh sáng chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra bệnh hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Các cách chữa hôi nách bằng Laser 2

Công nghệ Laser trị dứt điểm bệnh hôi nách hiệu quả

 

Chữa bệnh hôi nách bằng kỹ thuật Laser đơn giản và dễ thực hiện. Bác sĩ sẽ chiếu tia laser trực tiếp đốt cháy vùng màng nhầy dưới da (nguyên nhân gây hôi nách). Thời gian chiếu chỉ từ 15 đến 20 phút. Ánh sáng trực tiếp từ tia laser sẽ nhanh chóng tiêu hủy lớp nhầy hôi dưới da mà không hề xảy ra bất kì phản ứng phụ nào.

Chữa bệnh mồ hôi nách bằng Laser 3

Công nghệ Laser không để lại sẹo, duy trì thẩm mỹ

 

So với phương pháp phẫu thuật hút bỏ tuyến mồ hôi nách nhằm cắt tuyến mồ hôi, không cho mồ hôi tiết ra vùng nách để hạn chế điều kiện phát sinh vi khuẩn gây hôi nách thì thời gian điều trị hôi nách bằng laser nhanh hơn nhiều.

Tạm kết

Chữa hôi nách bằng Laser được cả giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhờ khả năng loại bỏ hoàn toàn mùi hôi và thơi gian điều trị nhanh chóng. Tuy nhiên, để chữa bệnh hôi nách triệt để thì cách giữ gìn vệ sinh hợp lý, đúng cách mới làm cho căn bệnh không tái phát. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như nhận được sự thăm khám và tư vấn về các phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X