Chữa trị bệnh hôi nách tận gốc vĩnh viễn

00:13:41 - 27/10/2016 - admin

Hôi nách là một bệnh gây rất nhiều khó chịu cho ai gặp phải. Vậy làm cách nào để chữa hôi nách tận gốc đang là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Hôi nách là một chứng bệnh khá phổ biến mà nguyên nhân chính là do tuyến bài tiết apocrine hoạt động mạnh, tiết nhiề u acid béo chưa no, hợp chất ammoniac… bị vi khuẩn phân hủy tạo ra mùi khó ngửi. Chính vì vậy nếu bạn dùng lăn khử mùi hay các mẹo dân gian như dùng phèn chua, chanh… thì chỉ có tác dụng làm giảm mùi hôi phần dưới cánh tay tạm thời mà không chữa được bệnh hôi nách triệt để.

Hiện nay, với những tiến bộ khoa học trong ngành thẩm mỹ, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang là công nghệ chữa bệnh hôi nách tận gốc đem lại kết quả cao, an toàn và lâu dài. Phương pháp này tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi sâu bên dưới da, cho hiệu quả triệt để, không tái phát mà an toàn.

chua-hoi-nach-tan-goc

 

Chữa hôi nách tận gốc

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không chỉ được đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc, Mỹ… đánh giá là phương pháp trị hôi nách tối ưu, tiên tiến hiện nay mà còn được hàng triệu khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn. Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da, chỉ cần chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò vùng tuyến mồ hôi nách và điều trị triệt để. Kỹ thuật hút bỏ nội soi được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, vì thế, đảm bảo tính chính xác cao và không bị ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Cùng với quá trình hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, thiết bị nội soi còn nhẹ nhàng hút bỏ mỡ thừa vùng nách. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng băng ép vùng nách, đảm bảo da bình thường, không bị co rúm. Cách trị hôi nách bằng  phương pháp nội soi tuyến hôi nách chữa bệnh hôi nách triệt để có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị, không xâm lấn, không biến chứng và không để lại sẹo. Khách hàng có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X