Chữa bệnh hôi nách tận gốc bằng nội soi

06:07:07 - 04/07/2013 - admin

Hiện nay phương pháp đã và đang được sướng tên nhiều nhất đó là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đây được coi là một trong những phương pháp có thể nhanh chóng chữa tận gốc căn bệnh hôi nách.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được các bác sĩ áp dụng để hạn chế tối đa tình trạng mà các phương pháp phẫu thuật khác có thể để lại như để lại sẹo, có thể sẽ chảy máu, phải phẫu thuật…vv.

Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng phương pháp nội soi

Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng phương pháp nội soi

Bạn có thể tìm đến phương pháp chữa bệnh hôi nách triệt để tại thẩm mỹ viện uy tín

Nội soi hay một cách khác là bác sĩ sẽ chỉ sử dụng các thiết bị nội soi để tiến hành điều tri do mo hoi nach, sau khi thăm khám bác sĩ tiến hành điều trị cho khách hàng. Bác sĩ sẽ không phải sử dụng đến các thủ thuật trong phẫu thuật mà chỉ cần sử dụng đến các dụng cụ nội soi để tiến hành điều trị hôi nách, nhẹ nhàng hút tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể, mà khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Thăm khám sau đó bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ, và khách hàng có thể ngủ hoàn toàn khi tỉnh dậy thì các bác sĩ đã tiến hành nội soi xong toàn bộ và loại bỏ được tuyến mồ hôi nách nhanh chóng và hiệu quả.

Chỉ cần 1 vết băng nhẹ ngay tại vùng nách sẽ giúp bạn trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Hơn nữa công nghệ này thực hiện nhanh chóng và tuyệt đối an toàn hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chỉ trong vòng 15 phút, và chi phí cũng phải chăng chỉ tầm 8 triệu đồng cho cả 2 bên nách. Phuong phap dieu tri hoi nach

Thông thường tuyến mồ hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn sau 1 lần điều trị duy nhất, nhưng ai cũng biết tuyến mồ hôi của mỗi người khác nhau nên quá trình hút tuyến mồ hôi của mỗi người sẽ khác. Khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng, bác sĩ sẽ hút hoàn toàn tuyến mồ hôi, nếu bạn có tuyến mồ hôi dày thì bác sĩ sẽ hút từ từ để tránh ảnh hưởng tới vùng da của bạn.

Phương pháp nội soi đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn và có khả năng là chữa bệnh hôi nách tận gốc.

>> Cách trị hôi nách tận gốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X