Chữa bệnh hôi nách – ớt làm nên điều kỳ diệu

07:37:22 - 08/10/2014 - admin

Bài viết này chúng tôi xin chia sẽ về cách chữa bệnh hôi nách với quả ớt, các bạn có nên tham khảo để điều trị đúng hướng.

Hôi nách rất khó điều trị tận gốc, nhưng vẫn có thể loại trừ mùi hôi hiệu quả nếu bạn thực hiện đúng cách và kiên trì trong một thời gian nhất định. Bài viết này chúng tôi xin chia sẽ về cách chữa bệnh hôi nách với quả ớt, các bạn có nên tham khảo để điều trị đúng hướng.

ớt trị hôi nách như thế nào

ớt trị hôi nách như thế nào

Trong Đông y, ớt cho công dụng chữa phong, chữa chàm, trị chứng đau bụng do lạnh, cảm phong hàn,… Ngoài ra, nhờ vị cay đặc trưng, ớt còn có công dụng khử mùi vì vậy bạn có thể sử dụng để chữa hôi nách tại nhà hiệu quả

Với cach tri ra mo hoi nach tại nhà này, bạn có thể sử dụng cả ớt tươi và ớt khô đều được. Bên cạnh ớt, bạn nên chuẩn bị thêm cồn có nồng độ thấm (khoảng 2-2,5% có thể dùng cồn ý tế).

Cho cồn vào 1 lọ thủy tinh nhỏ, cắt ớt bỏ vào ngâm, dậy nắp thật kín để nơi khô ráo. Sau khoảng 3-4 ngày, khi mở nắp ra không còn mùi nồng của ớt nữa thì có thể sử dụng để chữa hôi nách tại nhà. Đến lúc này thì chắc các bạn không cần hỏi lam the nao de tri hoi nach nữa.

ớt loại bỏ mùi hôi nách

ớt loại bỏ mùi hôi nách

Công đoạn còn lại thật đơn giản, bạn chỉ cần dùng bông gòn, thấm nước cồn ngâm ớt, chấm nhẹ lên da. Lưu ý nếu thấy xót hay rát thì dừng lại ngay nhé vì có thể cần ngâm ớt thêm 1 thời gian để loại bỏ bớt tính nóng của ớt. Sau khi chấm đều hết vùng nách thì dừng lại. Để chừng 5 phút thì rửa lại với nước.

Lưu ý là bạn có thể bị bỏng rát nhẹ khi sử dụng ớt để chữa hôi nách ở nhà, tuy nhiên không quá lo lắng vì tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X