Chữa bệnh hôi nách như thế nào là an toàn, hiệu quả?

02:07:44 - 19/05/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Thời tiết nóng bức như hiện nay khiến tình trạng hôi nách diễn ra và ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt thường ngày của tôi. Vậy xin hỏi bác sĩ chữa bệnh hôi nách như thế nào để dứt điểm được tình trạng này? (Văn Ninh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc chữa bệnh hôi nách như thế nào tôi xin trả lời như sau:

Để không còn bận tâm vì tình trạng hôi nách đang diễn ra, bạn có thể thực hiện điều trị với các phương pháp đơn giản ngay tại nhà như sử dụng chanh, lá ngải, cơm nóng để chà xát lên vùng nách có mùi. Để các phương pháp này có được hiệu quả ngăn ngừa mùi hôi bạn cần thực hiện hàng ngày, thậm chí là nhiều lần một ngày để có được hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, một chế độ ăn uống phù hợp, giảm đồ ăn cay nóng và có mùi như tỏi, ớt, …. sẽ là điều cần thiết để giảm lượng mồ hôi gây mùi tiết ra.

Tuy nhiên, nếu tình trạng hôi nách của bạn dù cho đã thực hiện các phương pháp điều trị tự nhiên khác nhau mà vẫn chưa có được kết quả như mong muốn thì cần một giải pháp điều trị hiệu quả hơn. Vậy phải chữa bệnh hôi nách như thế nào để ngăn ngừa được mùi cơ thể hiệu quả?

Thực hiện chữa bệnh hôi nách như thế nào để có được hiệu quả cao?

Thực hiện chữa bệnh hôi nách như thế nào để có được hiệu quả cao?

Một công nghệ trị hôi nách hiện đại như Ultra Dry sẽ là gợi ‎ cho vấn đề chữa bệnh hôi nách như thế nào.

Với cơ chế hoạt động khoa học cùng kỹ thuật tiên tiến, Ultra Dry sẽ thực hiện  hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi gây mùi, khắc phục tận gốc tình trạng tắc bí và trị hôi nách tận gốc. Sóng siêu âm Laser sẽ tập trung hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi sau đó nhẹ nhàng đưa chúng ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi thông minh. Vì vậy việc trị hôi nách hiệu quả sẽ được thực hiện chỉ sau 1 liệu trình.

Công nghệ hiện đại Ultra Dry chính là cách trị mùi hôi nách hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại tự tin cho mình trong mọi hoạt động thường ngày.

Chúc bạn có được lựa chọn phù hợp cho mình!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X