Chữa bệnh hôi nách như thế nào cho hiệu quả?

10:40:50 - 28/10/2016 - admin

Bệnh hôi nách không còn là căn bệnh hiếm gặp và xa lạ. Bất kì ai bị căn bệnh này đều rất khó chịu. Vây, chữa bệnh hôi nách như thế nào cho hiệu quả?

Nên xác định chính xác nguyên nhân hôi nách

Hôi nách thông thường do các nguyên nhân sau gây ra:

-Do sự hoạt động của tuyến mồ hôi nách: Ở một số người có tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mức, tạo điều kiện cho ổ vi khuẩn cư trú dưới nách hoạt động, phân hủy các chất béo thành Amoniac gây mùi khó chịu.

chua-benh-hoi-nach-nhu-the-nao

 

Xác định nguyên nhân gây ra mùi hôi nách khó chịu

-Do sự thay đổi nội tiết tố như phụ nữ khi mang thai hay sau khi sinh là những đối tượng hay bị hôi nách tấn công.

-Do di truyền. Bạn có biết hôi nách cũng mang tính di truyền. Cho nên nếu bố, mẹ bị hôi nách thì con cũng bị hôi nách theo.

-Do vệ sinh cơ thể không tốt. Phụ nữ sau khi sinh kiêng tắm rửa quá mức hay những ai lười vệ sinh là những đối tượng dễ bị hôi nách tấn công.

-Do ăn những thức ăn gây mùi: Ăn những đồ ăn cay, nóng như hạt tiêu, tỏi, ớt sẽ khiến cơ thể hay có mùi hơn bình thường.

Xác định các chữa trị phù hợp

Xác định được nguyên nhân gây hôi nách, bạn sẽ có cách để điều trị căn bệnh này một cách hiệu quả. Vậy, chữa bệnh hôi nách như thế nào?

Thứ nhất: Vệ sinh cơ thể thường xuyên: Vệ sinh cơ thể thường xuyên sẽ giúp bạn làm sạch vùng nách, làm sạch ổ vi khuẩn gây mùi khó chịu trên cơ thể.

Thứ hai: Hạn chế ăn những thức ăn gây mùi: Bạn nên hạn chế ăn những thức ăn gây mùi như hành, tỏi, tiêu, ớt.

Thứ ba: Nếu hôi nách nhẹ, bạn có thể sử dụng những cách chữa hôi nách từ thiên nhiên như sử dụng chanh, phèn chua, cà chua, khoai tây..để chà xát vào vùng nách…

Thứ tư: Nếu hôi nách đã nặng, sử dụng các biện pháp trước đó mà không có hiệu quả, bạn nên áp dụng công nghệ cao trong điều trị hôi nách. Công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á là giải pháp trị hôi nách hữu hiệu nhất mà không cần phẫu thuật đang là cách chữa hôi nách tận gốc được nhiều người ưa chuộng.

Như vậy, nếu bạn bị hôi nách bạn đã biết chữa bệnh hôi nách như thế nào rồi chứ. Hi vọng với bài viết trên đây sẽ phần nào giúp bạn biết cách điều trị hôi nách mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X