Chữa bệnh hôi nách hiệu quả từ liệu pháp thiên nhiên

04:19:36 - 07/10/2014 - admin

Theo đông y thì hôi nách là do nơi đó nóng ẩm nhất trên cơ thể. Vậy cách nào để chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Theo đông y thì hôi nách là do nơi đó nóng ẩm nhất trên cơ thể , còn Tây y cho rằng đó là do acid béo chưa bão hòa được tiết ra từ tuyến mồ hôi nhờn dưới nách, bị các vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi. Vậy cách nào để chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Chanh giúp chữa hôi nách hiệu quả

nuoc ep chanh

Chanh là một loại quả phổ biến và có nhiều ở mọi nơi, không chỉ dùng để pha nước uống giải nhiệt rất ngon hay loại bỏ da dầu mà nó còn có tác dụng ngăn chặn và tiêu diệu mùi hôi khó chịu trên cơ thể bạn nhờ chứa nhiều chất axit có tác dụng khử khuẩn và vi trùng rất tốt, đây là phương pháp chữa hôi nách.
Sau khi tắm rửa sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào nách. Làm liên tục trong vòng một tháng, chắc chắn bạn sẽ không phải phiền lòng về mùi hôi dai dẳng của cơ thể nữa.

Chữa mùi hôi nách bằng muối tinh

Chữa bệnh hôi nách bằng muối tinh bạn đã thử chưa? 3

Muối tinh trị hôi nách hay

Hòa muối tinh vào nước rồi dùng khăn sạch thấm nhẹ lên vùng hay đổ mồ hôi để tiêu diệt và ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn.
Hoặc có thể rắc một chút muối tinh vào chậu quần áo hoặc máy giặt để “khử mùi” do mồ hôi để lại trên quần áo.

Phèn chua làm thế nào để khử mùi hôi nách

Phèn chua có tên khoa học là Alumen có tác dụng sát khuẩn, diệt vi trùng rất tốt. Các loại thuốc trị hôi nách gia truyền thực chất chính là phèn chua.
Sau khi tắm, hãy dùng phèn chua đã rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng da cần khử mùi, dưới tác dụng của nhôm sunfat mồ hôi ở nách gặp phèn chua sẽ bị khử hết mùi, hoặc bạn cũng có thể dùng cục phèn chua to xát vào nách sau khi tắm 3 đến 4 lần trong một tuần, mùi hôi sẽ dần bị đẩy lui.

Xem thêm: Làm sao để không bị hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X