Chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ nội soi hiện đại

03:13:27 - 01/08/2014 - admin

  Với trường hợp không quá nặng mùi, có thể áp dụng một số biện pháp dân gian như sử dụng gừng, chanh, phèn chua… hoặc sử dụng các loại lăn khử mùi. Nhược điểm dễ thấy của các phương pháp chua benh hoi nach trên là có tác dụng giảm bớt một phần mùi […]

 

Chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ nội soi hiện đại1

Với trường hợp không quá nặng mùi, có thể áp dụng một số biện pháp dân gian như sử dụng gừng, chanh, phèn chua… hoặc sử dụng các loại lăn khử mùi. Nhược điểm dễ thấy của các phương pháp chua benh hoi nach trên là có tác dụng giảm bớt một phần mùi hôi và cho hiệu quả trong thời gian ngắn. Sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã mang đến những giải pháp điều trị hôi nách trong thời gian dài hơn như tiêm Botox và điều trị bằng Laser, song vẫn chưa thể mang lại hiệu quả triệt để. Để điều trị hôi nách triệt để và vĩnh viễn, bạn nên áp dụng kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến hôi nách.

Chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ nội soi hiện đại2

Tri hoi nach bằng hút bỏ nội soi là phương pháp được các bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả, tính an toàn và thẩm mỹ. Khác với các phương pháp phẫu thuật truyền thống, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách mang đến kết quả tối ưu bởi quy trình hút dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách.

Chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ nội soi hiện đại3

Một ưu điểm khác nữa của phương pháp chua tri hoi nach này là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách giảm thiểu xâm lấn đến mực tối đa mà vẫn đảm bảo loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay, không gây đau và không để lại sẹo như phương pháp phẫu thuật thông thường. Do vậy, hút bỏ nôi soi tuyến mồ hôi nách được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người có bệnh hôi nách khá nặng và mắc bệnh trong thời gian dài như trường hợp của bạn.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X