Chi phí chữa hôi nách khoảng bao nhiêu tiền?

01:19:22 - 26/01/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi muốn điều trị tận gốc tình trạng hôi nách với một công nghệ hiện đại, tuy nhiên không biết chi phí chữa hôi nách khoảng bao nhiêu tiền? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi vấn đề này (Ngọc Hiền – Hà Nam)

Trả lời:

Chào Hiền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về chi phí chua hoi nach khoảng bao nhiêu, tôi xin được trả lời như sau:

Với bệnh hôi nách, việc điều trị bệnh lý này là điều không hề đơn giản. Bởi lẽ nguyên nhân trực tiếp gây nên mùi khó chịu này chính là do sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi và vi khuẩn gây mùi. Giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất là đến với một công nghệ hiện đại để triệt tiêu được hoàn toàn tác nhân gây mùi này.

Chi phí chữa hôi nách khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh hôi nách khoảng bao nhiêu tiền?

Công nghệ Ultra Dry chính là lựa chọn điều trị an toàn và hiệu quả hiện nay, đồng thời với chi phí phù hợp, khoảng 8 triệu VNĐ/ lần điều trị bạn sẽ có được kết quả điều trị hôi nách tận gốc.

Với hệ thống sóng siêu âm hội tụ kết hợp với sóng laser sẽ giúp triệt tiêu hoàn toàn nguyên nhân gây mùi mà không làm ảnh hưởng đến vùng da nách. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất cho nỗi bận tâm về vùng nách có mùi.

>>>Xem thêm: Cách điều trị hôi nách vĩnh viễn CN Ultra Dry Hoa Kỳ

Hy vọng với những tư vấn trên bạn sẽ không còn thắc mắc với vấn đề chi phí chữa hôi nách khoảng bao nhiêu. Chúc bạn sẽ sớm điều trị dứt điểm được bệnh lý bệnh lý này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X