Cắt tuyến mồ hôi ở nách và những nguy hại ít ai ngờ tới

10:45:03 - 07/11/2016 - admin

Rất nhiều người muốn điều trị hôi nách dứt điểm nhanh chóng đã chọn cách cắt tuyến mồ hôi nách mà không nghĩ tới những hậu quả sau đó nó mang lại. Vậy, cắt tuyến mồ hôi ở nách thực chất là như thế nào? Có mang lại hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ.

Cắt tuyến mồ hôi  ở nách như thế nào?

cat-tuyen-mo-hoi-nach

 

Cắt tuyến mồ hôi nách và những nguy hại của nó

Để cắt tuyến mồ hôi ở nách là bác sĩ sẽ xác định tuyến mồ hôi nách sau đó mổ để cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nhầy, nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách. Với chi phí điều trị khá cao, đây là cách được mọi người hi vọng sẽ làm hết hôi nách nhanh chóng.

Sự thật như thế nào?

-Theo khảo sát, cắt tuyến mồ hôi  ở nách tỷ lệ thành công không cao có đến 65%  hôi nách tái phát trở lại.

-Cắt tuyến mồ hôi nách để lại những biến chứng khá lớn như: Để lại các  sẹo lồi, lõm, nhiễm trùng vết mổ, hoại tử da…chiếm đến 20%.

-Ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh.

-Cắt tuyến mồ hôi  ở nách là một phương pháp phức tạp, phải được thực hiện bởi người có chuyên môn, kinh nghiệm thì mới tránh được những thương tổn không đáng có. Vì vậy, hãy cân nhắc kĩ khi bạn bỏ tiền ra để thực hiện phương pháp này.

Giải pháp điều trị hôi nách không cần cắt tuyến mồ hôi nách

Để trị hôi nách tận gốc mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hay gây mất thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay, bạn nên tìm đến những giải pháp công nghệ cao mà không cần phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách. Ultra Dry – là công nghệ trị hôi nách tối ưu tại TMV Đông Á giúp bạn điều trị tận gốc hôi nách trong thời gian ngắn bằng hệ thống sóng siêu âm cực kì hiện đại. Đây là biện pháp trị hôi nách mới nhất, thay thế những phương pháp đã trở nên lỗi thời và tồn tại nhiều nhược điểm.

 Cắt tuyến mồ hôi ở nách do còn tồn tại nhiều vấn đề mà chi phí lại cao, đòi hỏi phải được tiến hành rất cẩn thận nên là phương pháp khách hàng không nên áp dụng do rất nhiều rủi ro. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau, không có biến chứng, không để lại sẹo, tác dụng phụ, khách hàng nên lựa chọn công nghệ Ultra Dry để trị hôi nách tốt nhất. Hiện nay, Ultra Dry được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á với giá cả rất phải chăng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X