Cách trị thâm nách và khử mùi hôi 2 trong 1 hiệu quả cao

03:25:43 - 16/01/2015 - admin

Phương pháp 2 trong 1 giúp trị thâm nách, loại bỏ “rau mùi” mang lại hiệu quả cao, giúp bạn gái tự tin hơn mỗi ngày nếu kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày

Vết thăm ở vùn nách một phần có liên quan đến tình trạng “rau mùi”, với các cách sau đây sẽ giúp bạn trị thâm nách và loại bỏ mùi hôi nhanh, thực hiện phương pháp 2 trong 1 này đều đặn mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả cao, giúp bạn gái tự tin hơn mỗi ngày. Cùng tham khảo nhé!

Những nguyên liệu giúp trị thâm nách và loại bỏ "rau mùi: hiệu quả

Những nguyên liệu giúp trị thâm nách và loại bỏ “rau mùi: hiệu quả

Massage cùng cà chua

Thực hiện cách trị thâm nách như sau: Cắt lát mỏng một quả cà chua chín khoảng 0,5 cm rồi dùng tay thoa tròn lên vùng da và massage dưới cánh tay trong 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Bạn nên áp dụng mỗi ngày một lần trước khi tắm, vùng da của bạn sẽ trở nên trắng hồng.

Tạo hỗn hợp dấm với bột gạo

Dấm ăn với bột gạo từ trước đến nay vẫn được ứng dụng nhiều trong cách trị hôi nách triệt để, những nghiên cứu gần đây cho thấy hỗn hợp này còn có khả năng trị thâm nách hiệu quả.

Kết hợp dấm với bột gạo để trị thâm nách

Kết hợp dấm với bột gạo để trị thâm nách

Bạn trộn 2 loại nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp này thành một hỗn hợp đặc sệt. Sau khi tắm nước ấm để nở lỗ chân lông, bạn thoa hỗn hợp này lên nách rồi rửa lại sau 1 giờ đồng hồ. Cách trị thâm này không chỉ làm sáng mà còn diệt khuẩn gây mùi cho vùng da dưới cánh tay.

Kết hợp phèn chua với chanh

Những hiệu quả trị thâm nách do chanh mang lại

Những hiệu quả trị thâm nách do chanh mang lại

Cắt vài lát chanh mỏng và kết hợp với phèn chua  nghiền thành bột rồi thoa đều chúng lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 10 phút mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả cao. Acid citric của nước cốt chanh có tác dụng tẩy trắng da một cách tự nhiên và không phản ứng phụ. Hơn thế nữa, đây cũng là cách trị hôi nách tận gốc giúp loại bỏ “rau mùi” được nhiều chị e quan tâm sử dụng.

Hỗn hợp trị thâm nách từ sữa chua, vỏ cam

Sau khi ăn cam bạn nên giữ lại vỏ, rửa sạch, phơi khô và nghiền nhỏ vỏ cam với sữa chua. Tinh dầu từ vỏ cam giàu vitamin C kết hợp với sữa lên men sẽ giúp vùng da dưới cánh tay giảm vết thâm và vẻ thô ráp, mang lại cho bạn vẻ quyến rũ và đầy tự tin.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X