Cách trị mùi hôi nách tận gốc hiệu quả nhất hiện nay

09:18:09 - 09/01/2015 - admin

Mùi mồ hôi khó chịu sẽ được điều trị dứt điểm bằng công nghệ thẩm mỹ. Công nghệ Ultra Dry được đánh giá là cách trị mùi hôi nách tận gốc hiệu quả nhất hiện nay.

Bệnh hôi nách tuy không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của bạn. Để điều trị hôi nách tận gốc không phải chuyện đơn giản, bởi tuyến mồ hôi nách ẩn sâu trong lớp da, các phương pháp như dùng năn khử mùi hay lấy chanh, đường phèn chà sát vào vùng nách chỉ có tác động mang tính bề mặt.

Cách trị mùi hôi nách tận gốc hiệu quả nhất hiện nay 1

công nghệ Ultra Dry trị mùi hôi nách dứt điểm

 

Được nghiên cứu và áp dụng thành công trên hàng triệu khách hàng tại Mỹ, cách trị mùi hôi nách bằng công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời, trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Ultra Dry kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến 2 tác động, trị hôi nách hiệu quả, tận gốc, vĩnh viễn:

Tác động thứ nhất: Sóng siêu âm với tần số thấp sẽ tác động trực tiếp đến vùng nách điều trị, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, tiêu diệt ổ vi khuẩn màng nhầy tận sâu bên trong lớp biểu bì da.

Tác động thứ hai: Thiết bị nội soi được các bác sĩ từ từ cho vào sâu bên trong vùng nách đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến bất cứ dây thần kinh này.

Cách trị mùi hôi nách tận gốc hiệu quả nhất hiện nay 2

Cách trị mùi hôi nách tận gốc hiệu quả nhất hiện nay

 

Ultra Dry được các chuyên gia đánh giá là cách trị mùi hôi nách tận gốc,  an toàn với sức khỏe khách hàng. Sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh. Công nghệ đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Quy trình tiến hành đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế ban hành.

Tiết kiệm tối đa thời gian, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng ngay cả những người bận rộn nhất là ưu điểm vượt trội của Ultra Dry thuyết phục nhiều khách hàng đăng ký. Chỉ với thời gian thực hiện trong 30 phút, cách trị mùi  hôi nách tận gốc, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với cơ thể của mình.

Cách trị mùi hôi nách tận gốc hiệu quả nhất hiện nay 3

thẩm mỹ viện Đông Á

 

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội.

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X