Cách trị mồ hôi ở nách hiệu quả nhất chỉ sau 30 phút

03:09:53 - 16/10/2014 - admin

Có khá nhiều cách trị mồ hôi ở nách, tùy vào trường hợp mà chúng ta áp dụng theo phương pháp khác nhau.

Hôi nách là một bệnh lý gây ra nhiều rắc rối cho những ai mắc phải. Không chỉ ra nhiều mồ hôi, làm vàng ố vùng áo dưới cánh tay mà mùi hôi nách còn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Có khá nhiều cách trị mồ hôi ở nách, tùy vào trường hợp mà chúng ta áp dụng theo phương pháp khác nhau.

Nguyên nhân gây hôi nách là do tuyến mồ hôi hoạt động và ổ vi khuẩn gây mùi

Hôi nách nổi ám ảnh khắp mọi nơi

Thông thường, nếu bị hôi nách ở mức độ nhẹ, bạn có thể điều trị bằng các phương pháp chữa hôi nách dân gian đơn giản như: dùng chanh, lá mướp đắng, lá trầu không… Bên cạnh đó, thay đổi thói quen ăn uống cũng là điều cần thiết.

Thế nhưng, đối với những người bị hôi nách lâu năm ở mức độ nặng thì việc điều trị bằng các phương pháp dân gian sẽ không đem lại hiệu quả triệt để. Lúc này, người bệnh nên nhanh chóng tìm đến những phương pháp dac tri hoi nach sử dụng các kỹ thuật cao. Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách là cách nhanh nhất.

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách - phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách – phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Quy trình thực hiện cách chữa trị hôi nách đơn giản, bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn về các bước tiến hành. Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được băng ép để vùng da nách sau khi điều trị trở nên phẳng, mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm gây mất thẩm mỹ như các phương pháp thông thường.

Phương pháp này được thực hiện trong khoảng 30 phút. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, khách hàng có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi, việc hút bỏ tuyến hôi nách sẽ giảm thiểu xâm lấn mà vẫn đảm bảo loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay, không gây đau và không để lại sẹo.

Xem thêm: Nguyên nhân bệnh hôi nách

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X