Cách trị mồ hôi nách triệt để an toàn nhất

15:01:03 - 05/08/2016 - admin

Vào mùa hè, thời tiết nóng bức là nguyên nhân gây nên sự khó chịu cho những ai bị hôi nách. Vậy, cách trị mồ hôi nách triệt để an toàn nhất hiện nay là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu

Nguyên nhân gây mồ hôi nách.

Như bạn đã biết trên cơ thể của chúng ta luôn có tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi này có tác dụng tiết ra các chất độc trong cơ thể. Khi cơ thể hoạt động mạnh thì tuyến này cũng tiết ra nhiều mồ hôi hơn. Hiện tượng tiết mồ hôi là hiện tượng bình thường của cơ thể. Song ở một số người, mồ hôi tiết ra nhiều kèm với mùi hôi vô cùng khó chịu. Đặc biệt ở vùng dưới cách tay, gây bệnh hôi nách.

Có hiện tượng này là do:

_ Tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh, tạo điều kiện cho vi khuẩn cư trú dưới vùng da dưới cánh tay hoạt động phân hủy các chất nhầy, chất béo, protein thành amoniac gây mùi.

_ Do ăn những đồ ăn cay, nóng gây mùi như tiêu, gừng,…

_ Do cơ thể không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên( phụ nữ sau khi sinh kiêng khem tắm rửa quá mức) là những đối tượng bị hôi nách tấn công.

Cách trị mồ hôi nách triệt để an toàn nhất hiện nay

 Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại là cách trị mồ hôi nách nhanh chóng nhất.

Cách trị hôi nách triệt để  bằng Ultra Dry

Cách trị mồ hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á

Công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á là công nghệ trị hôi nách hiệu quả, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Ultra Dry tác động đến tuyến mồ hôi gây mùi,nơi tập trung tuyến mồ hôi nách bằng hệ thống sóng siêu âm cực kì hiện đại.

- Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách.

 Thiết bị được gắn camera ngầm giúp bác sĩ ngay lập tức đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài cơ thể nhẹ nhàng và hoàn toàn không xâm lấn sang các vùng da khác của cơ thể

- Hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Sóng siêu âm còn tạo ra hiệu ứng kích thích chuỗi collagen và tế bào da mới phát triển, cho làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi trẻ.

Vì sao bạn nên sử dụng cách trị mồ hôi nách bằng công nghệ cao?

_ Các phương pháp thông thường không thể tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây bệnh hôi nách mà chỉ có tác dụng ức chế sự hoạt động của nó trong một thời gian ngắn.

_Công nghệ cao trị hôi nách tận gốc 1 lần điều trị duy nhất, an toàn tuyệt đối không đau rát đã được rất nhiều người tin dùng.

_ Điều trị hôi nách nhanh chóng với các bác sĩ có tay nghề, trình độ cao, máy móc hiện đại sẽ tạo tâm lí an tâm cho những ai bị hôi nách.

Như vậy sử dụng công nghệ cao là cách trị mồ hôi nách an toàn, hiệu quả. Đây là cách được rất nhiều người tin dùng bởi hiệu quả nhanh chóng, dứt điểm hoàn toàn của nó. Chúc bạn nhanh chóng xóa bỏ hoàn toàn được căn bệnh khó chịu này.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X