Cách trị đổ mồ hôi nách: sự kết hợp trầu không, chanh và gừng tươi.

06:34:55 - 16/12/2014 - admin

Theo một nghiên cứu mới nhất thì có gần 30% dân số bị tăng tiết mồ hôi và bị hôi nách, tình trạng này gây nên một gánh nặng tâm lý và cản trở sinh hoạt, học tập thường ngày cho người mắc phải. Các kinh nghiệm dân gian dưới đây là cách trị đổ mồ hôi nách và ngăn mùi mồ hôi cho bạn.

Từ xa xưa, lá trầu đã trở nên rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam qua các câu chuyện cổ tích và phong tục tập quán cưới xin, giao tiếp hàng ngày với lá trầu là đầu câu chuyện.Bên cạnh đó,  lá trầu không cũng được nhiều chị em tận dụng trong việc làm đẹp vàlà một cách trị đổ mồi hôi nách. Trong lá trầu chứa một lượng hợp chất phenol khá dồi dào có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hôi mạnh nên nó rất thích hợp sử dụng trong điều trị căn bệnh gây mùi cho vùng nách của chị em. Bạn có thể tham khảo một trong 3 cách điều  trị bệnh hôi nách từ lá trầu không dưới đây.

1.Trầu không:

dùng 1 nắm lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách mỗi khi tắm và cũng có thể lấy bã đó đắp vào vùng nách hàng ngày. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để cảm nhận được hiệu quả nhanh nhất.

Cách trị đổ mồ hôi nách: sự kết hợp trầu không, chanh và gừng tươi 1
2. Trầu không và chanh:

Kết hợp chanh tươi với là trầu có tác dụng sát khuẩn rất hữu hiệu. Xay nhuyễn lá trầu không và thêm vài giọt nước cốt chanh vào rồi chà sát lên vùng nách bị bệnh.  Làm liên tục trong một tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Cách trị đổ mồ hôi nách: sự kết hợp trầu không, chanh và gừng tươi 2

  1. Trầu không và gừng tươi:

Lấy nước cốt củ gừng tươi kết hợp với bã trầu không giã nát bôi vào nách. Làm đều đặn sẽ giúp loại bỏ mùi hôi, giúp cho nách khô thoáng dễ chịu.

Cách trị đổ mồ hôi nách: sự kết hợp trầu không, chanh và gừng tươi 3

Đây là cách trị đổ mồ hôi nách khá đơn giản bạn có thể áp dụng thường xuyên tại nhà. Tuy nhiên biện pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện và áp dụng kết hợp với một số biện pháp khắc phục tỉnh trạng hôi nách trong ăn uống cũng như sinh hoạt để mang lại hiệu quả cao nhất

Nếu bạn muốn loại bỏ mùi mồ hôi khó chịu và hạn chế sự đổ mồ hôi nách, hãy đên với công nghệ trị đổ mồ hôi nách và mùi mồ hôi bằng công nghệ Ultra Dry ở thẩm mỹ viện Đông Á. Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ một lần duy nhất. Hiệu quả đến 90%, không sưng, không để lại sẹo.

 

Cách trị đổ mồ hôi nách: sự kết hợp trầu không, chanh và gừng tươi 4

công nghệ trị đổ mồ hôi và mùi mồ hôi Ultra Dry- Thẩm mỹ viện Đông Á

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X