Cách trị mồ hôi nách ra nhiều vào mùa hè

06:27:04 - 25/01/2016 - admin

Những cách trị mồ hôi nách ra nhiều vào mùa hè sau đây sẽ giúp bạn xoá tan đi lo lắng về những vết mồ hôi đáng ghét cứ làm bạn xấu hổ vào những lúc thời tiết oi bức. Vì vậy khi mùa hè tiếp theo chưa tới, hãy tống cổ chúng ra khỏi cơ thể ngay.

Cách trị mồ hôi nách bằng Glycerine cùng củ cải

Với glycerine và củ cải, bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình một cách trị mồ hôi nách bằng cách tạo ra 1 chai xịt từ tự nhiên.

cach-tri-mo-hoi-nach-ra-nhieu-vao-mua

Cách trị mồ hôi nách bằng củ cải trắng

Dùng máy ép để ép nhuyễn 10 cây củ cải, sau đó trộn thêm vào nửa thìa nhỏ glycerine. Đây là 1 chất nền không màu, không mùi, được sử dụng nhiều trong ngành mỹ phẩm. Dùng rây để lọc dung dịch có được, lấy nước rồi đổ nước đó vào một chai đựng có dạng xịt, bảo quản trong môi trường lạnh để dùng từ từ. Mỗi đợt như vậy, bạn có thể sử dụng trong ít nhất là 1 tuần, nhiều nhất là 2 tuần. Đừng để sử dụng quá lâu vì có thể lúc đó, cách trị mồ hôi nách trên có thể sẽ bị hư. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng gừng tươi thay cho cây củ cải.

Cách trị mồ hôi nách bằng phèn chua, bột nổi và giấm

Các bạn cần tán nhuyễn phèn chua với bột nổi rồi sử dụng tương tự như dùng với phấn rôm: thoa hỗn hợp bột trên vào vùng da dưới cánh tay những khi vừa tắm xong. Tuy nhiên, các bạn cần hiểu được một chuyện là bột nổi đem lại khả năng khử mùi và hút mồ hôi chứ không đem lại hiệu quả trong việc hạn chế khả năng đổ mồ hôi của cơ thể

cach-tri-mo-hoi-nach-ra-nhieu-vao-mua

Phèn chua cũng là một cách trị mồ hôi nách

Còn về phần giấm, bạn hãy dùng giấm táo hoặc giấm gạo đều có khả năng giảm mồ hôi nách khá tốt. Bạn cũng đừng quá lo âu về mùi chua của giấm, nó sẽ bay mùi ngay sau khi thoa lên vùng nách vài phút.

Cách trị mồ hôi nách bằng ánh sáng laser

Hãy hiểu rằng mồ hôi nách ra nhiều là do các tuyến mồ hôi lớn bên trong  nách hoạt động quá mức và sản sinh ra một loại chất nhờ. Vì vậy  muốn loại bỏ được mồ hôi nách cần ức chế được sự hoạt động của các tuyến mồ hôi. Utra Dry sử dụng năng lượng laser sẽ giúp bạn làm được việc đó.

cach-tri-mo-hoi-nach-ra-nhieu-vao-mua

Trị mồ hôi nách bằng ánh sáng laser

Năng lượng của các bước sóng ánh sáng sẽ giúp những tuyến mồ hôi lớn nằm ở vùng da dưới cánh tay vỡ nhỏ sau đó chúng sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng. Không còn nguồn gốc sản sinh, mồ hôi nách sẽ không còn tái phát.

>>>Xem chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Hiện nay, bạn có thể tham khảo cách trị mồ hôi nách bằng ánh sáng laser tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nhanh tay goi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X