Cách trị mồ hôi nách hiệu quả từ các vị thuốc bắc

06:41:02 - 21/02/2015 - admin

Cách trị mồ hôi nách thì nhiều, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang hiệu quả cao, một vài cách chỉ mang lại hiệu quả tức thời nhưng sẽ tái phát sau đó một thời gian ngắn. Sử dụng cách trị mồ hôi nách bằng thuốc bắc cũng là một phương pháp hay các […]

Cách trị mồ hôi nách thì nhiều, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang hiệu quả cao, một vài cách chỉ mang lại hiệu quả tức thời nhưng sẽ tái phát sau đó một thời gian ngắn. Sử dụng cách trị mồ hôi nách bằng thuốc bắc cũng là một phương pháp hay các bạn có thể tham khảo qua.

Cách trị mồ hôi nách hiệu quả bằng các bài thuôc bắc

Cách trị mồ hôi nách hiệu quả bằng các bài thuốc bắc

Đào Ẩn Cư –  cách trị mồ hôi nách mang lại hiệu qua lâu dài

Đây là bài thuốc do Đào Ẩn Cư nghiên cứu và đưa ra cách trị mồ hôi nách triệt để và khá phổ biến ở Trung Quốc, khi khoa học còn chưa phát triển. Bao gồm những thảo mộc như: thanh mộc hương, mẫu đinh hương, hoắc hương, hồ phấn, bạn có thể ra cửa hàng thuốc bắc sẽ dễ dàng tìm thấy những loại thảo mộc này. Mỗi lần bạn lấy 30g các vị thuốc nghiền nhỏ cho vào vải bọc sau đó buộc vào vùng nách mỗi ngày. Mỗi túi thuốc như vậy có thể dùng cho đến khi hết mùi, hoặc túi thuốc bị bẩn, thông thường thì có thể sử dụng đên 1 tuần – 10 ngày.

Bài thuốc Dịch Hương Tán

Bạn cần 30g sinh long cốt, 15g mật đà tăng, 6g hồng phấn, 10g mộc hương, 3g băng phiến, 10g bạch chỉ. Tán nhỏ, bọc thuốc bằng vải và bịt quanh vùng da dưới cánh tay. Cách chữa bệnh hôi nách này cũng giống như bài thuốc Đào Ẩn Cư ở trên.

Những vị thuốc bắc trong cách trị mồ hôi nách

Những vị thuốc bắc trong cách trị mồ hôi nách

Bài thuốc Thiên Kim Phương

Tân di, tế tân, xuyên khung, cảo bản, đỗ hành là những vị thuốc trong bài thuốc này. Để có thể dùng bạn cần lấy 4g mỗi vị ngâm nở trước một đêm đem sắc lấy phần nước sền sệt bỏ vào tủ lạnh dùng dần. Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn cần thoa vào vùng da này để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau, thực hiện kiên trị sau một thời gian mùi hôi nách sẽ giảm đi rõ rệt.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X