Cách trị mồ hôi nách hiệu quả chỉ sau 2 tuần thực hiện

01:00:15 - 26/09/2015 - admin

Khi mùa hè đến môi ra nhiều gây ra mùi hôi khó chịu trên cơ thể làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng, với cách trị mồ hôi nách hiệu quả chỉ sau 2 tuần thực hiện dưới đây sẽ giúp tạm biệt mùi hôi nách khó chịu nhé.

Cách trị mồ hôi nách với dầu dừa

Cách trị mồ hôi nách hiệu quả chỉ sau 2 tuần thực hiện

Hiệu quả với cách trị mồ hôi nách với dầu dừa

Công dụng làm đẹp của dầu dừa đối với mái tóc và làn da thì hầu hết mọi người đều nhân thấy. Tuy nhiên dầu dừa là cách trị mồ hôi nách hiệu quả thì không phải ai cũng biết đến. Bạn chỉ cần thoa dầu dừa lên vùng da dưới canh tay hàng ngày kể hợp với việc vệ sinh sạch sẽ là có thể đẩy lùi bệnh môi nách hiệu quả tại nhà. Bạn nên sử dụng dầu dừa vào buổi tối rửa lại vào sáng hôm sau để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thực hiện cách trị mồ hôi nách bằng cơm nóng

Cách thực hiện trị mồ hôi nách bằng cơm nóng khá đơn giả. Bạn có thể thực hiện như sau: Bạn nấu cơm nóng, đợi khi cơm chín, bạn vo cơm thành nắm nhỏ và lăn đều trên nách khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài. Nhưng cũng cần lưu ý với bạn đó là trước khi thực hiện cách trị mồ hôi nách hiệu quả bằng cơm nóng, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ nhanh chóng thấy kết quả. Đây là cách trị mồ hôi nách rất đơn giản và dễ làm.

Cách trị hôi nách hiệu quả bằng massage

Cách trị mồ hôi nách hiệu quả chỉ sau 2 tuần thực hiện

Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả bằng massage

Massage hàng ngày là một cách giúp chữa bệnh mồ hôi nách khá hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến công dụng nảy của việc massage. Massage vùng nách hàng ngày có thể giúp cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết, có thể cải thiện chức năng tim phổi, tăng sự them ăn, cải thiện chức năng tiêu hóa và đặc biệt giảm thiếu mùi mồ hôi nách rõ rệt. Cách  thực hiện rất đơn giản, bạn dùng tay trái ấn vào nách phải à ngược lại dùng tay phải ấn vào nách trái, dùng ngón cái ấn vào huyệt cao nhất tại vùng nách, ấn xoa đến khi có cảm giác tê, nóng và mùi chua.

Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cũng là cách trị mồ hôi nách hiệu quả

Để giữ cho cơ thể luôn sạch sẽ và thoải mái thì bạn cần phải tắm rửa hàng ngày bằng xà bông, sữa tắm. Khi thời tiết nóng nực, cơ thể bài tiết nhiều chất nhờn trên da thì bạn nên tắm 2 lần mỗi ngày để giữ cho cơ thể được sạch và khô thoáng. Ngoài ra, bạn cũng cần thường xuyên thay quần áo, tránh để mồ hôi đọng lại trên da nách gây mùi. Đó cũng là cách đơn giản giúp ngăn sự có mặt của mùi hôi hiệu quả.

>>>Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Các cách trị mồ hôi nách trên tuy hiệu quả nhưng chỉ làm giảm chứ không thể loại bỏ triệt để mùi hôi nách trên cơ thể bạn. Theo các bác sĩ chuyên khoa, để trị bệnh hôi nách một cách triệt để thì bạn nên tham khảo công nghệ Ultra Dry hiện đại nhất hiện nay đã được y học công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách sẽ được chữa trị triệt để và không tái phát.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X