Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

02:52:15 - 28/05/2013 - admin

Hôi nách là một căn bệnh không nguy hiểm nhưng lại gây ra phiền toái cho mọi người. Để loại bỏ bệnh hôi nách vĩnh viễn hãy áp dụng phương pháp sau:

Hôi nách là hiện tượng ra mồ hôi có mùi khó chịu do vi khuẩn hoạt động mạnh và đặc điểm phân bố tuyến mồ hôi nách. Có rất nhiều cách chữa bệnh này tuy nhiên phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Với những nghiên cứu mới nhất của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đã mang ứng dụng công nghệ điều trị vĩnh viễn chứng bệnh khó chịu này bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.

tri-hoi-nach-vinh-vien

Khoanh vùng tuyến mồ hôi

Ưu điểm vượt trội là quy trình điều trị đơn giản . Và thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ tâm 40 phút áp dụng điều trị cho cả 2 bên nách, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nội soi chuyên dụng để hút toàn bộ tuyến mồ hôi nách một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, không đau vì khách hàng đã được gây tê, không xâm lấn ra vùng ngoại biên vì trước khi điều trị khách hàng sẽ được khoanh vùng tuyến mồ hôi.

Phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn

Hiện nay phương pháp điều trị vĩnh viễn căn bệnh hôi nách mà đa số khách hàng tin dùng đó là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả. Phương pháp này mang lại nhiều lợi ích và mang lại kết quả cao cho người dùng, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sử dụng những thiết bị chuyên khoa hiện đại, đầu thiết bị nội soi có gắn camera để bác sĩ dễ dàng hơn trong việc loại bỏ những tuyến mồ hôi ở lớp sâu nhất.

Tới TMV Kangnam, với đội ngũ y bác sĩ đông đảo và dày dặn kinh nghiệm luôn ứng dụng những công nghệ cao vào trong điều trị, cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị cao nhất.

Ưu điểm khi điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi 

– Đây là một trong những phương pháp khắc phục được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp khác mắc phải.

– Hạn chế xâm lấn một cách tối đa

– Kết quả điều trị vượt trội, hiệu quả tối đa, điều trị vĩnh viễn mùi hôi nách sau 1 lần duy nhất

– Đây là phương pháp mà hoàn toàn không phẫu thuật

– Không để lại sẹo, vùng mỡ thừa dưới cánh tay cũng được loại bỏ ra ngoài bằng đường ống nội soi, lông nách cũng được loại bỏ hoàn toàn

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Kangnam bạn sẽ được xóa tan mặc cảm về căn bệnh hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn

Bước 2: Bác sĩ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Bước 2: Gây tê

Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu sẽ khiến khách hàng thấy hoàn toàn thoải mái khi bác sĩ thực hiện thao tác.

Bước 3: Hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách

Dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Bước 4: Băng ép

Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Kết quả sau khi điều trị hút bỏ tuyến mồ hôi

Ngay sau khi thực hiện xong phẫu thuật, bạn có thể hoàn toàn tự tin trong giao tiếp cũng như trong hoạt động hằng ngày vì mùi hôi nách không còn. Bạn không còn bị ám ảnh bởi mùi cở thể, mùi hôi nách sẽ được trị vĩnh viễn.Giải quyết được vấn đề vùng mỡ tích tụ ở vùng nách, lông nách cũng được loại bỏ và sẽ không mọc trở lại.

Đây được coi là công nghệ trị hôi nách mới nhất hiện nay, đem lại hiệu quả triệt để chỉ trong một lần duy nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X