Cách trị hôi nách vĩnh viễn kết hợp là da trắng mịn tự nhiên

02:34:34 - 25/09/2014 - admin

bạn không cần phải lo lắng về bệnh hôi nách nữa, cách trị hôi nách vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Á Đông sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Trước kia hôi nách là vấn để nang giải, nhưng hiện nay bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa, cách trị hôi nách vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Á Đông sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Loại bỏ hôi nách vĩnh viễn kết hợp làm da trắng mịn

Loại bỏ hôi nách vĩnh viễn kết hợp làm da trắng mịn

Chữa hôi nách tai hà nội bằng công nghệ nội soi hàng đầu được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện chúng tôi. Theo các chuyên gia đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng độc quyền cho quá trình điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn.

Dịch vụ trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Á Đông được thực hiện bởi đội ngũ  bác sĩ chuyên khoa đầu ngành theo quy trình được chuẩn hóa và tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại có gắn đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ dễ dàng quan sát và hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi, không gây tổn thường đến các vùng mô xung quanh, đây là kỹ thuật đặc trị hôi nách không xâm lấn chỉ có tại thẩm mỹ viện.

Trắng mịn không để lại sẹo từ công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn

Trắng mịn không để lại sẹo từ công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn

Trước khi tiến hành cach tri hoi nach này, khách hàng được gây tê cục bộ ở hai bên nách nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.  Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ ở vùng nách, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để hút bỏ tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không cắt rạch nên không để lại sẹo hay di chứng gì. Ngoài ra, trong quá trình điều trị, không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ, mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn mang lại tính thẩm mỹ cao, đẹp toàn diện.

Thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng, chỉ kéo dài 30 phút cho cả 2 bên nách. Đặc biệt chỉ với một lần điều trị duy nhất có thể loại bỏ hoàn toàn bệnh hôi nách, không tái phát. Sau khi điều trị xong, bạn cũng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày. Do vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Lam the nao de chua benh hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X