Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng tự nhiên là điều không thể

01:09:08 - 08/09/2015 - admin

Khi bị hôi nách mọi người thường tìm cách khắc phục bằng biện pháp thân thuộc nhất đó là mẹo trị hôi nách bằng tự nhiên. Tuy nhiên với mẹo này hoàn toàn sai lầm bởi đây không phải là cách trị hôi nách vĩnh viễn mà chỉ có tác dụng loại bỏ mùi hôi tạm thời trong thời gian nhất định mà thôi.

Hôi nách gây nhiều phiền toái cho người bệnh

Hôi nách không chỉ xảy ra ở nam giới mà ngay cả phái nữ cũng có khả năng mắc phải bệnh này. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng hôi nách lại gây ra những phiền toái lớn cho cả khổ chủ và những người xung quanh, ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của người bệnh trong giao tiếp và trong cuộc sống hàng ngày.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng tự nhiên là điều không thể

Hôi nách gây nhiều phiền toái vì vậy nên tìm cách trị hôi nách vĩnh viễn

Do vậy dù không hề có hại cho sức khỏe nhưng khi mắc bệnh hôi nách, bạn nên chủ động tìm kiếm các cách trị hôi nách vĩnh viễn để không ảnh hưởng đến chính bạn cũng như những người xung quanh, tạo sự tự tin, thân thiết và không có khoảng cách đối với mọi người.

>>>Bạn có thắc mắc: Chữa hôi nách như thế nào?

Tại sao mẹo tự nhiên không phải là cách trị hôi nách vĩnh viễn?

Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hay dùng lăn khử mùi để trị hôi nách là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay, bởi chi phí rẻ, có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên như  chúng ta đã biết, nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là do tuyến bài tiết hoạt động quá mạnh, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm hoạt động gây mùi khó chịu. Vì vậy để tìm cách trị hôi nách tận gốc cần phải triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy, loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn gây mùi.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng tự nhiên là điều không thể

Mẹo tự nhiên không phải là cách trị hôi nách vĩnh viễn

Nhưng trong khi đó các biện pháp tự nhiên chỉ có thể tác động trên bề mặt da, loại bỏ mùi hôi khó chịu ngay lúc đó mà không thể đi sâu vào trong da để loại bỏ tuyến bài tiết gây mùi hôi được. Vì thế chỉ sau 1 thời gian ngắn, mồ hôi lại tiết ra và gây mùi khó chịu như thường.

Đâu là cách trị hôi nách vĩnh viễn nhất hiện nay

Với cách trị hôi nách tự nhiên thực tế chỉ là giải pháp thông thường, muốn loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi đòi hỏi nhiều tới giải pháp công nghệ cao. Tin vui đối với những người bị hôi nách là y học đã tìm ra cách trị hôi nách vĩnh viễn chỉ một lần duy nhất cực kỳ hiệu quả. Đó là dùng phương pháp trị hôi nách Ultra Dry.

Với công nghệ này bác sĩ chỉ cần chính một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lân cận. Sau điều trị khách hàng sẽ tự tin với mùi cơ thể và không phải lo lắng bệnh hôi nách tái phát. Thời gian tiến hành thực hiện cách trị hôi nách vĩnh viễn này chỉ kéo dài 30 phút. Nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật rất an toàn và không xâm lấn, không gây đau và không để lại sẹo như phương pháp thông thường.

>>>Xem thêm chi tiết: Điều trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Hiện nay công nghệ tiên tiến Ultra Dry này đã có mặt tại Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á với quy trình điều trị đơn giản, khoa học an toàn, đúng chuẩn quy định của Bộ Y Tế đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X