Cách trị hôi nách triệt để hiện nay là gì?

04:14:12 - 08/06/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Tôi bị lâu nách cũng đã từ khá lâu, việc điều trị tại nhà với nhiều phương pháp cũng không mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Vậy xin hỏi bác sĩ cách trị hôi nách triệt để, dứt điểm tình trạng bệnh ly này là gì? Mong nhận được những tư vấn từ phía bác sĩ! (Mai Loan – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Loan, cảm ơn bạn dã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc về cách trị hôi nách triệt để hiện nay, tôi xin được trả lời như sau:

Trên cơ thể con người thường tập trung nhiều tuyến mồ hôi, mọt trong số đó là vùng nách. Mùi hôi nách khó chịu chỉ xuất hiện khi mồ hôi ứ đọng trên da tạo thành các nang bã nhờn, dưới sự tác động của vi khuẩn từ môi trường bên ngoài hình thành một loại axit béo có mùi vô cùng khó chịu. Tình trạng này không phải gặp ở tất cả mọi người, mà chỉ gặp ở những người có tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mạnh.

Căn cứ vào cơ chế gây mùi mồ hôi nách, có thể thấy những cách điều trị thông thường, đơn giản không phải là cách trị hôi nách triệt để. Chúng chỉ có thể ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi một cách tạm thời chứ không thể giải quyết triệt để căn nguyên gây bệnh.

Ultra Dry chính là cách trị hôi nách triệt để hiện nay

Ultra Dry chính là cách trị hôi nách triệt để hiện nay

Hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như khả năng điều trị triệt để tình trạng hôi nách, công nghệ Ultra Dry chính là cách trị hôi nách triệt để, giúp bạn xua đi bận tâm về tình trạng bệnh lý gặp phải.

Ultra Dry hoạt động dựa trên sự kết hợp của năng lượng ánh sáng laser và luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao, giúp nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến lớp trung bì cạnh nang lông. Vì thế mà vi khuẩn cũng như vùng màng nhầy dưới da được triệt tiêu hoàn toàn khi tuyến hôi nách này được hóa lỏng, loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây mùi này ra khỏi cơ thể.

Với Ultra Dry, quá trình điều trị hôi nách tận gốc sẽ trở nên an toàn và hữu hiệu hơn. Đặc biệt khi điều trị hôi nách với Ultra Dry, thời gian có được hiệu quả nhanh chóng và không hề gây cảm giác đau đớn, khó chịu gì cho vùng da nách sẽ là những ưu điểm mang đến độ tin cậy cao cho phương pháp điều trị này.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X