Cách trị hôi nách triệt để bằng công nghệ cao

01:35:02 - 23/01/2016 - admin

Điều trị hôi nách là việc làm tốn nhiều thời gian. Bệnh hôi nách cũng là loại bệnh lý gây ra cho người mắc nhiều phiền toái. Vì vậy mà cách trị hôi nách triệt để luôn là chủ điểm được nhiều người săn đón. Cách trị hôi nách triệt để bằng công nghệ cao sau đây sẽ là một gợi ý đáng để bạn cân nhắc.

Chữa hôi nách bằng công nghệ cao có triệt để không?

Chữa hôi nách bằng công nghệ cao ở đây được nhắc đến chính là phương pháp chữa hôi nách Utra Dry của thẩm mỹ viện Đông Á. Vậy chữa hôi nách bằng công nghệ cao có triệt để không?

cach-tri-hoi-nach-triet-de-bang-cong-nghe-cao

Trị hôi nách bằng công nghệ cao có triệt để

Mùi hôi cơ thể ở mỗi người hình thành là do sự hoạt động quá mạnh của các tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no đi kèm ammoniac tiết ra một dạng chất nhầy. Chất nhày này khi kết hợp với các loại vi khuẩn không có lợi bên ngoài môi trường sẽ sản sinh ra mùi hôi khó chịu. Các tuyến mồ hôi lớn thường tập trung ở vùng da dưới cánh tay vì vậy được gọi là bệnh lý “hôi nách”.

Chữa hôi nách bằng công nghệ cao tác động trực tiếp vào các tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu, sau đó loại bỏ ra khỏi cơ thể. Vì vậy là một trong  những cách trị hôi nách triệt để đáng tin cậy

Utra Dry – Cách trị hôi nách triệt để

Sử dụng năng lượng ánh sáng laser, Utra có khả năng nhận biết chính xác các tuyến mồ hôi lớn đi kèm axit béo chưa no và ammoniac, sau đó lập tức khiến chúng vỡ nhỏ và loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng bằng dụng cụ chuyên dụng chỉ sau 30 phút.  Nguồn gốc sản sinh ra mùi cơ thể khó chịu là các tuyến mồ hôi lớn đã được đầu hút nội soi loại bỏ hoàn toàn. Bệnh lý hôi nách được điều trị vĩnh viễn và không tái phá bởi không còn nguồn gốc để sản sinh, từ đó trị hôi nách Utra Dry trở thành cách trị hôi nách triệt để.

cach-tri-hoi-nach-triet-de-bang-cong-nghe-cao

Utra Dry giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Phương pháp trị hôi nách Utra Dry của thảm mỹ viện Đông Á chỉ tác động vào các tuyến mồ hôi lớn ở vùng da dưới cánh tay, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phương pháp thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm mỗi khi tham gia.

>>>Chi tiết: Điều Trị hôi nách VĨNH VIỄN CN Ultra Dry

Nếu còn những thắc mắc khác xung quanh việc tìm kiếm cách trị hôi nách triệt để bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X