Cách trị hôi nách tận gốc nào an toàn nhất

03:41:54 - 26/11/2014 - admin

Khi bị hôi nách, thông thường mọi người hay tìm đến cách trị hôi nách tận gốc đơn giản nhất và tiện dụng nhất để điều trị.

Khi bị hôi nách, thông thường mọi người hay tìm đến cách trị hôi nách tận gốc đơn giản nhất và tiện dụng nhất để điều trị. Vì thế những mẹo dân gian được “rỉ tai nhau” thực hiện như sử dụng chanh, phèn chua, gừng tươi… Tuy những cách này có khả năng loại bỏ mùi hôi nhưng chỉ tạm thời và có kết quả trong thời gian ngắn. Hơn nữa, thời gian điều trị cũng cần lâu dài và kiên trì mới có được hiệu quả.

Thuốc trị hôi nách không mang lại hiệu quả triệt để

Cách trị hôi nách tận gốc

Lăn khử mùi là cách được khá nhiều người sử dụng, cách này tuy tiện dụng nhưng không phải là giải pháp để “che dấu” mùi hôi. Bởi cách này đôi khi gây phản tác dụng. Nếu sử dụng  lăn khử mùi khi vùng nách chưa được làm sạch, lau khô rất dễ dẫn đến gây viêm và thâm vùng nách.

Nhiều người đã tìm đến giải pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao, phẫu thuật hôi nách, tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng đáp ứng được mong muốn và làm hài lòng khách hàng. Bởi sau khi điều trị, mùi hôi nách vẫn quay trở lại trong thời gian ngắn. Nhiều công nghệ có thể gây tổn thương, xâm lấn và không đảm bảo an toàn trong và sau khi điều trị. Bởi vậy, tìm công nghệ điều trị mùi hôi nách tận gốc và an toàn vẫn là dấu hỏi đối với nhiều người.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả triệt để, an toàn

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả triệt để, an toàn

Thế nhưng các cách trên không thể trị hôi nách vĩnh viễn để trị hôi nách triệt để, bạn nên đến ngay thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi có gắn đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng chuyên dụng, hiện đại để thăm dò chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ chúng ra ngoài một cách nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn các vùng ngoại tuyến. Hút bỏ nội soi là công nghệ hiện đại, điều trị không phải phẫu thuật nên không gây tổn thương và không để lại sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X