Cách trị hôi nách tận gốc công nghệ Ultra Dry

06:49:21 - 08/07/2016 - admin

Ultra Dry là một trong những công nghệ điều trị hôi nách hiện đại, tiên tiến nhất đến từ Hoa Kỳ. Ultra Dry có cơ chế điều trị khác biệt và tối ưu hơn hẳn các công nghệ điều trị khác, hiệu quả mà nó mang là tuyệt đối. 

Ultra Dry là CN sử dụng sóng siêu âm, loại sóng đặc biệt mà các công nghệ khác không có.

Ultra Dry điều trị bệnh hôi nách dựa trên sóng siêu âm, loại sóng đặc biệt với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung nhiều nhất tuyến mồ hôi nách), tiếp cận đến tận các mô đích để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, đốt cháy toàn bộ màng nhầy một cách nhanh chóng, tiêu diệt hết những vi khuẩn ẩn nấp bên trong, đưa toàn bộ những vi khuẩn ấy ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.. Loại sóng siêu âm này giúp các bác sĩ có thể phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách mà không bỏ sót.

Các công nghệ khác hoàn toàn không có loại sóng này, nếu có thì chỉ là sử dụng thiết bị nội soi hoặc phẫu thuật để có thể loại bỏ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể.

Ultra Dry là công nghệ mà có được thiết bị nội soi siêu nhỏ hiện đại

Ultra Dry còn sử dụng thiết bị nội soi đầu siêu nhỏ, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến như camera, đèn chiếu sáng, đây là những thiết bị cần thiết để có thể phóng to tuyến mồ hôi lên trên màn hình, giúp bác sĩ loại bỏ tuyến mồ  hôi một cách triệt để và không bỏ sót.

Đây cũng là một trong những tiến bộ mà chỉ có công nghệ trị hôi nách tận gốc Ultra Dry có được, các công nghệ khác hoàn toàn đều sử dụng  thiết bị nội soi  với kích thước lớn, nên khả năng để lại sẹo là khá cao.

Tại sao bị hôi nách?

Ultra Dry loại bỏ vĩnh viễn hôi nách chỉ sau 01 lần điều trị

Công nghệ Ultra Dry đến từ Hoa Kỳ cam kết điều chữa hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 01 lần điều trị duy nhất và toàn bộ quá trình điều trị chỉ diễn ra 30 phút ( áp dụng điều trị cho cả 2 bên nách ), ngay sau đó khách hàng sẽ thoát khỏi hoàn toàn mùi mồ hôi nách.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật mà chỉ có ở công nghệ Ultra Dry mà các công nghệ khác hoàn toàn không có, mọi thắc mắc gì khác nữa bạn có thể gọi điện để tư vấn hoặc tới trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám tư vấn cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X